diach

5 nguyên tắc vàng giúp bạn thiết kế biển quảng cáo ngoài trời nổi bật

Sử dụng biển quảng cáo ngoài trời chính là một trong những chiến dịch truyền thông thông minh của các công ty, doanh nghiệp, tổ chức giúp tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn và đa dạng hơn. Tuy nhiên, làm cách nào để truyền tải thông điệp một cách hiệu quả nhất thông qua loại hình biển quảng cáo ngoài trời. Hãy cùng Quả Táo Vàng tìm hiểu 5 nguyên tắc vàng giúp bạn thiết kế biển quảng cáo ngoài trời nổi bật nhé!

bien-quang-cao-ngoai-troi

1. Xây dựng thông điệp quảng cáo ấn tượng

Đặc thù của biển quảng cáo ngoài trời là chúng luôn được đặt ở các trục đường chính có đông người qua lại, trên đường quốc lộ, đường cao tốc với tốc độ xe di chuyển nhanh. Nếu biển quảng cáo ngoài trời của bạn không được thiết kế bắt mắt, nội dung thông điệp quảng cáo không ấn tượng thì khách hàng sẽ rất khó ghi nhớ. Vì thế, để tấm biển quảng cáo ngoài trời của bạn phát huy được hết hiệu quả truyền thông bạn cần xác định được nội dung muốn truyền tải đến khách hàng là gì?, xây dựng thông điệp quảng cáo ân tượng, truyền tải chúng một cách sáng tạo, ngắn gọn và dễ nhớ.

2. Lựa chọn phông chữ phù hợp

Với những tấm biển quảng cáo ngoài trời thi việc thiết kế phông chữ tương phản về độ đậm mỏng sẽ giúp người đọc dễ dàng nhận biết và thu hút sự quan tâm tới thiết kế của bạn. Ngoài ra, phông chữ càng lớn thì càng giúp cho khách hàng dễ đọc và hiểu thông điệp quảng cáo của bạn từ xa hơn.

3. Lựa chọn kích thước hợp lý

Để xác định được kích thước cho phép khi thiết kế biển quảng cáo ngoài trời bạn cần lựa chọn hình thức quảng cáo và vị trí lắp đặt biển.

Đối với loại hình biển quảng cáo một cột, nếu lắp đặt trên đường cao tốc, quốc lộ thì kích thước có thể lên đến 250 mét vuông, đủ to để người ngồi trên các phương tiện có thể nhìn thấy nội dung trên biển quảng cáo. Và nếu lắp đặt trong nội thành thì kích thước rơi vào khoảng 80 – 100 mét vuông, hoặc phải nhỏ hơn để không làm mất mỹ quan đô thị, và đảm bảo yếu tố an toàn cho người đi đường.

Với loại hình pano biển quảng cáo ốp tường thì bảng quảng cáo không thể vượt quá kích thước mặt tường. Và nếu chọn lắp đặt tại các ngã tư đường, chân cầu vượt thì cần lựa chọn những toàn nhà có vị trí thoáng, không bị che khuất tầm nhìn.

4. Sử dụng màu sắc nổi bật

Khi thiết kế biển quảng cáo ngoài trời, để tối ưu hóa hiệu quả quảng cáo, thu hút được sự chú ý của người đi đường một cách dễ dàng thì chúng ta nên sử dụng các màu sắc sáng, hình ảnh đậm, nổi bật. Ngoài ra, các màu tương phản đối lập trong thiết kế cũng có tác động rất lớn tới việc ghi nhớ thông điệp quảng cáo của bạn.

Tuy nhiên, để hình ảnh của bạn có hiệu quả, hãy giữ cho phông nền đơn giản để đảm bảo chính các yếu tố trong biển quảng cáo phải đấu tranh với nhau để tạo sự thu hút, và hãy cho vào đó một hình ảnh quảng cáo lớn! Một hình ảnh lớn sẽ tạo ra nhiều ảnh hưởng trực quan hơn so với nhiều hình ảnh nhỏ được bố trí ở mỗi góc.

5. Lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công biển quảng cáo ngoài trời uy tín, chuyên nghiệp

Những nguyên tắc trên nghe thì đơn giản nhưng lại khá phức tạp vì thi công có nhiều công đoạn. Nhiều doanh nghiệp trên thị trường hiện nay thường không có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp để thiết kế và thi công một biển quảng cáo ngoài trời hiệu quả, đáp ứng được những tiêu chuẩn bên trên.

Vậy bạn cần lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ làm biển quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp để họ đưa ra cho bạn những tư vấn chính xác nhất và thực thi từ a đến z cho bạn tấm biển quảng cáo ngoài trời hiệu quả, nhanh chóng chất lượng.

Có nhiều đối tác doanh nghiệp tìm đến Công ty cổ phần quảng cáo và xây dựng Quả Táo Vàng, dù là lớn hay nhỏ đều được chúng tôi hỗ trợ trực tiếp bởi một đội ngũ chuyên quản lý các vấn đề về biển quảng cáo ngoài trời chuyên nghiệp và tận tâm nhất. Tại Quả Táo Vàng, yếu tố hài lòng của quý khách hàng luôn được chúng tôi đề cao hàng đầu. Liên hệ ngay: 0985.587.270 để được tư vấn miễn phí bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi.

Hỗ Trợ 24/7

Kinh doanh dự án

0985 587 270

0868 18 56 56

Hỗ trợ kỹ thuật

0936 216 489

Quả Táo Vàng vinh dự là nhà đồng hành phát triển thương hiệu và là nhà thầu phụ thường xuyên cho nhiều doanh nghiệp, đối tác vừa và nhỏ trên toàn quốc.

doitac