diach

Hé lộ 7 mẫu biển quảng cáo HOT nhất năm nay

Hiện nay, biển quảng cáo được xem như là bộ mặt của công ty, doanh nghiệp, cửa hàng của bạn. Một mẫu biển quảng cáo độc đáo, ấn tượng, đẹp mắt sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay cũng có không ít những mẫu biển quảng cáo với kiểu dáng và mẫu mã đa dạng khiến cho bạn rất khó lựa chọn mẫu biển quảng cáo phù hợp với mục đích kích doanh của mình. Dưới đây, Công ty cổ phần quảng cáo và xây dựng Quả Táo Vàng sẽ hé lộ 7 mẫu biển quảng cáo HOT nhất năm nay giúp bạn có thể đưa ra được lựa chọn cho riêng mình nhé.

 

7 mẫu biển quảng cáo HOT nhất năm nay

bang-hieu-quang-cao-chu-noi-mica

Biển hiệu quảng cáo chữ nổi Mica


bien-quang-cao-mica

Biển quảng cáo Mica dành cho quán trà sữa


bien-hop-den-mica

Biển hộp đèn mica dành cho cửa hàng mua sắm


bien-quang-cao-chu-noi-danh-cho-spa

Biển quảng cáo chữ nổi dành cho spa


bien-quang-cao-chu-noi

Biển quảng cáo ốp alu chữ nổi

bien-quang-cao-inox-led-hat-sang

Biển quảng cáo inox led hắt sáng ấn tượng

mau-bien-quang-cao-alu

Mẫu biển quảng cáo alu chữ nổi đẹp, ấn tượng 

Với đa dạng thể loại như: Biển quảng cáo Mica, biển quảng Chữ nổi Inox, biển quảng cáo Alu, biển quảng cáo Led, biển quảng cáo Chữ nổiCông ty cổ phần quảng cáo và xây dựng Quả Táo Vàng hi vọng sẽ giúp cho bạn có thể đưa ra những lựa chọn chính xác cho công ty, doanh nghiệp, cửa hàng của mình.

Hỗ Trợ 24/7

Kinh doanh dự án

0985 587 270

0868 18 56 56

Hỗ trợ kỹ thuật

0936 216 489

Quả Táo Vàng vinh dự là nhà đồng hành phát triển thương hiệu và là nhà thầu phụ thường xuyên cho nhiều doanh nghiệp, đối tác vừa và nhỏ trên toàn quốc.

doitac