diach

Biển chức danh để bàn bằng đồng và mica giá rẻ

In biển chức danh để bàn bằng đồng và mica giá rẻ đang là nhu cầu của rất nhiều công ty, doanh nghiệp, tập đoàn,... mục đích là để nhận diện và dễ dàng phân biệt các đối tượng nhân viên ở từng bộ phận, phòng ban và các vị trí, chức danh khác nhau.

bienchuc-danh-de-ban

Biển chức danh để bàn bằng đồng và mica

Biển chức danh có thể làm từ nhiều chất liệu khác nhau, khích thước và mẫu mã cũng khá đa dạng. Trong đó, bảng biển tên chức danh để bàn bằng đồng và mica là thông dụng nhất. Dưới đây công ty Quả Táo Vàng sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết hơn về 2 loại bảng biển này.

Bảng biển tên chức danh để bàn bằng đồng: Thể hiện sự sang trọng và khẳng định đẳng cấp của chủ nhân. Biển chức danh bằng đồng tại Quả Táo Vàng được chế tác bằng đồng 100% nguyên chất, không bị ăn mòn, có màu sắc bền đẹp, dễ lau chùi và bảo quản. Phần thân bằng đồng thường đi kèm với đế bằng gỗ để tạo sự hài hòa, đẹp mắt, gỗ có màu cánh dán, hoặc màu vân gỗ hương, gỗ dổi cao cấp. Biển chức danh để bàn bằng đồng được làm ăn mòn điện phân phủ lớp sơn 2K bảo vệ, gắn đế tam cấp và có thể được mạ vàng 18k, 24k theo yêu cầu của khách hàng.

bienchuc-danh-de-ban1

Bảng biển tên chức danh để bàn bằng mica trong, đế dày và vát 4 cạnh, gồm 2 tấm mica trong 2-5mm uốn ghép vào khe khoét âm bản có sẵn. Biển được gia công CNC và máy laser, liên hết bằng công nghệ ép thủy lực cho ra sản phẩm đẹp như khuôn đúc, bóng đẹp và sang trọng. Biển chức danh bằng mica có thể thay đổi được nội dung cần truyền tải một cách linh hoạt và có độ bền cao.

bienchuc-danh-de-ban2

Biển chức danh để bàn bằng đồng và mica rất thông dụng trong các công ty, doanh nghiệp, cơ quan,... Để phù hợp với từng môi trường làm việc, chuyên gia thiết kế của Quả Táo Vàng sẽ tìm hiểu và đưa ra các mẫu biển chức danh đẹp – độc – lạ thể hiện tính chất chuyên nghiệp, sang trọng và quy mô của doanh nghiệp.

Làm biển chức danh để bàn bằng đồng và mica giá rẻ ở đâu?

Biển chức danh là bộ mặt đại diện của chủ tịch hội đồng quản trị, giám đốc, các quan chức cấp cao,... và tất cả những người đang công tác ở các vị trí nhất định. Do đó, tuyệt đối không thể xơ xài.

Đến với Công ty cổ phần quảng cáo và xây dựng Quả Táo Vàng – đơn vị chuyên thiết kế và thi công làm bảng hiệu quảng cáo, quý khách hàng có thể đặt mua được biển chức danh để bàn bằng đồng và mica giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được về kiểu dáng và chất lượng.

Với kinh nghiệm hoạt động lâu dài, chúng tôi hiểu được thị trường, hiểu được những lợi thế mà một tấm biển chức danh có thể mang lại cho chủ nhân. Vì thế, nếu doanh nghiệp muốn có khởi đầu thuận lợi, hay nâng cao tính chuyên nghiệp thì hãy liên hệ với Quả Táo Vàng để được tư vấn chi tiết nhé.

Quả Táo Vàng cung cấp biển chức danh để bàn với nhiều mẫu mã, thích thước và nguyên liệu để phù hợp nhất với tính chất công việc và nguyện vọng của khách hàng. Chúng tôi đã nhận thi công, thiết kế và lắp đặt cho rất nhiều doanh nghiệp, bao gồm cả những công trình lớn, có những yêu cầu khắt khe. Chúng tôi làm việc với phương châm giữ chữ tín hàng đầu, đề cao chất lượng để cho ra đời những sản phẩm hoàn mỹ và luôn cam kết về tiến độ.

Một số mẫu bảng tên chức danh để bàn

bienchuc-danh-de-ban3

bienchuc-danh-de-ban4

bienchuc-danh-de-ban5

bienchuc-danh-de-ban6

bienchuc-danh-de-ban7

bienchuc-danh-de-ban8

bienchuc-danh-de-ban9

bienchuc-danh-de-ban10

bienchuc-danh-de-ban11

Hỗ Trợ 24/7

Kinh doanh dự án

0985 587 270

0868 18 56 56

Hỗ trợ kỹ thuật

0936 216 489

Quả Táo Vàng vinh dự là nhà đồng hành phát triển thương hiệu và là nhà thầu phụ thường xuyên cho nhiều doanh nghiệp, đối tác vừa và nhỏ trên toàn quốc.

doitac