diach

Nhận cắt CNC giá rẻ tại Hà Nội

Với nhu cầu thiết kế ra những sản phẩm đòi hỏi tính thẩm mỹ và độ tinh xảo cao, công nghệ cắt CNC đã ra đời và ngày càng trở nên phổ biến hơn trong lĩnh vực gia công quảng cáo. Công ty cổ phần quảng cáo và xây dựng Quả Táo Vàng là một trong những đơn vị quảng cáo tiên phong ứng dụng công nghệ cắt chữ CNC để phục vụ trong việc làm biển quảng cáo. Chúng tôi nhận cắt cnc giá rẻ tại Hà Nội trên mọi vật liệu như: inox, đồng, nhôm, mica, sắt tấm, gỗ...mà vẫn đảm bảo được chất lượng cũng như giá trị của sản phẩm.

cat-cnc-gia-re-chu-inox

Cắt CNC giá rẻ chữ inox


Một số ứng dụng của công nghệ CNC:

- Khắc hoa văn, họa tiết, hình ảnh 3D, biển bảng quảng cáo

- Khắc và cắt lên gỗ, lên các tấm bằng chất liệu mica, lên các mô hình

- Khắc lên pha lê, thủy tinh, kiếng đá

- Khắc, cắt vật liệu kim loại

- Gia công inox

cat-cnc-ha-noi-chu-dong

Cắt CNC chữ đồng

cong-nghe-cat-cnc-chu-noi-mica

Cắt CNC chữ nổi mica

cat-khac-logo-cnc

Cắt khắc logo CNC

cat-cnc-fomex-lam-bien-van-phong

Cắt CNC fomex làm biển văn phòng

Cắt CNC giá rẻ tại Hà Nội

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Công ty cổ phần quảng cáo và xây dựng Quả Táo Vàng đã nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ cắt chữ CNC đáp ứng được toàn bộ các vấn đề trong thi công biển quảng cáo cho khách hàng như: thi công biển quảng cáo chữ nổi, biển quảng cáo alu, mica, đèn neonsign, đèn led...

cat-chu-cnc-gia-re

Quý khách khi có nhu cầu thiết kế và thi công biển quảng cáo với mọi chất liệu được gia công bằng máy cắt CNC tại Hà Nội, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng: 0985.587.270. Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, sản phẩm dịch vụ chất lượng, đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, đảm bảo độ chính xác tuyệt đối cho từng sản phẩm, Quả Táo Vàng cam kết đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của quý khách hàng. Lựa chọn Công ty cổ phần quảng cáo và xây dựng Quả Táo Vàng bạn không chỉ được tư vấn miễn phí về công nghệ cắt CNC giá rẻ giúp tiết kiệm được phần lớn chi phí mà còn được nhận về những sản phẩm chất lượng và có giá trị cao nhất.

Hỗ Trợ 24/7

Kinh doanh dự án

0985 587 270

0868 18 56 56

Hỗ trợ kỹ thuật

0936 216 489

Quả Táo Vàng vinh dự là nhà đồng hành phát triển thương hiệu và là nhà thầu phụ thường xuyên cho nhiều doanh nghiệp, đối tác vừa và nhỏ trên toàn quốc.

doitac