diach

Cắt CNC gỗ MDF giá rẻ tại Hà Nội

Gỗ MDF là một loại gỗ công nghiệp có độ bền cao, không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân mối một vì thế loại gỗ này thường được ứng dụng vào sản xuất các loại đồ nội thất trong gia đình, bệnh viện, trường học...đặc biệt là làm các vách ngăn nghệ thuật, vách bình phong trang trí trong gia đình, vách ngăn trong văn phòng.

vach-ngan-cnc-go-phong-khach

Vách ngăn CNC gỗ dùng cho phòng khách

Về cơ bản, gỗ MDF có giá thành rẻ hơn gỗ tự nhiên rất nhiều, với đặc tính là mềm, bề mặt phẳng nhẵn, dễ gia công cắt khắc theo thiết kế nên thời gian gia công rất nhanh. Khổ gỗ rộng, không bị cong vênh, không bị co ngót nên rất dễ tạo ra những tấm vách cắt CNC đẹp, độc đáo và cực kỳ sang trọng.

vach-ngan-cau-thang-cat-cnc-go-mdf

Vách ngăn cầu thang cắt CNC gỗ MDF 

cat cnc go hoa-van

Cắt CNC gỗ thiết kế hoa văn đẹp mắt

Với dịch vụ cắt CNC gỗ giá rẻ tại Hà Nội, Công ty cổ phần quảng cáo và xây dựng Quả Táo Vàng được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ thiết kế và gia công CNC. Chúng tôi chuyên nhận cắt CNC gỗ MDF giá rẻ tại Hà Nội với số lượng lớn, dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp và sản phẩm chất lượng.

 bien-go-cat-lazer-cnc

Biển gỗ cắt lazer CNC

bang-hieu-go-khac-cnc

Bảng hiệu gỗ khắc CNC

Hiện nay Quả Táo Vàng đang ứng dụng công nghệ cắt CNC trong thi công lắp đặt các biển hiệu quảng cáo, showroom, khách sạn, cửa hàng, ...trên chất liệu gỗ MDF với giá thành cực rẻ. Quý khách có nhu cầu cắt CNC gỗ MDF hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 0985.587.270 để được tư vấn và sử dụng dịch vụ cắt CNC gỗ MDF giá rẻ nhất tại Hà Nội.

Hỗ Trợ 24/7

Kinh doanh dự án

0985 587 270

0868 18 56 56

Hỗ trợ kỹ thuật

0936 216 489

Quả Táo Vàng vinh dự là nhà đồng hành phát triển thương hiệu và là nhà thầu phụ thường xuyên cho nhiều doanh nghiệp, đối tác vừa và nhỏ trên toàn quốc.

doitac