diach

Dịch vụ cắt CNC nhôm uy tín tại Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu tạo ra những sản phẩm từ chất liệu nhôm đáp ứng được yêu cầu về kỹ thuật lẫn thẩm mỹ, Công ty cổ phần quảng cáo và xây dựng Quả Táo Vàng đã ứng dụng công nghệ cắt CNC nhôm vào gia công quảng cáo góp phần hoàn thiện chất lượng, mang đến giá trị hoàn hảo trong từng sản phẩm của khách hàng.

cat-cnc-nhom

Chúng tôi nhận gia công cắt nhôm CNC dạng chữ, logo, hoa văn quảng cáo...với chi phí hợp lý, dịch vụ chất lượng, sản phẩm đạt độ chính xác cao. Máy cắt CNC nhôm tại Công ty cổ phần quảng cáo và xây dựng Quả Táo Vàng sở hữu những ưu điểm vượt trội như:

- Là dòng máy cắt tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay.

- Tốc độ cắt của máy rất nhanh và chính xác.

- Máy có thể cắt được đa dạng các vật liệu như nhôm, sắt, đồng, inox...

- Máy có nét cắt tinh xảo, có thể cắt các chi tiết <1mm.

- Đường cắt đẹp, trơn nhẵn, không cần gia công lại.

may-cat-cnc-nhom

Máy cắt CNC nhôm lazer

Với máy cắt nhôm CNC, dù sản phẩm có độ khó đến đâu máy cũng có thể cắt được. Ví dụ như cắt các đường cong, hoa văn uyển chuyển, hay bất cứ hình thù gì thì máy cắt CNC nhôm cũng đều tạo ra những sản phẩm cực kỳ chính xác về hình dáng cũng như kích thước so với bản thiết kế.

cat-cnc-nhom-gia-re-uy-tin

Hoa văn cắt nhôm CNC độc đáo

Không những thế, Công ty cổ phần quảng cáo và xây dựng Quả Táo Vàngcòn sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, khéo léo, có mắt thẩm mỹ tinh tế và tác phong làm việc chuyên nghiệp. Vì thế mỗi sản phẩm CNC nhôm được chúng tôi tạo ra đều mang đến vẻ đẹp hoàn thiện và khác biệt dành trọn 100% sự hài lòng từ phía khách hàng.

gia-cong-cat-cnc-nhom-dang-chu

Gia công cắt CNC nhôm dạng chữ

Nếu bạn đang có nhu cầu cắt CNC nhôm và mong muốn sở hữu những sản phẩm độc đáo và khác biệt từ máy cắt nhôm CNC của Quả Táo Vàng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 0985.587.270. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết và đem đến một sự trải nghiệm hoàn toàn mới về chất lượng dịch vụ cũng như giá thành sản phẩm dành cho bạn.

Hỗ Trợ 24/7

Kinh doanh dự án

0985 587 270

0868 18 56 56

Hỗ trợ kỹ thuật

0936 216 489

Quả Táo Vàng vinh dự là nhà đồng hành phát triển thương hiệu và là nhà thầu phụ thường xuyên cho nhiều doanh nghiệp, đối tác vừa và nhỏ trên toàn quốc.

doitac