diach

Cắt CNC sắt mỹ thuật tại Hà Nội

Ngày nay, để có thể tạo ra những sản phẩm đẹp mắt, mẫu mã đa dạng, kích thước chuẩn thì chúng ta phải cần đến sự trợ giúp đắc lực của những máy móc tiên tiến và hiện đại. Với lĩnh vực gia công quảng cáo trên mọi vật liệu, đặc biệt là sắt, Công ty cổ phần quảng cáo và xây dựng Quả Táo Vàng là một trong những đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ cắt CNC vào gia công cắt sắt để cải tiến quy trình, cải thiện tốc độ và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

vach-ngan-cnc-sat-nghe-thuat

Vách ngăn CNC sắt nghệ thuật

vach-ngan-cat-cnc-sat

Quả Táo Vàng nhận tư vấn thiết kế và gia công cắt CNC sắt uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội. Chúng tôi tiếp nhận và thực thi tất cả các yêu cầu của khách hàng liên quan tới dịch vụ thiết kế và cắt sắt bằng CNC đảm bảo tính thẩm mỹ cao, độ bền của sản phẩm và bàn giao đúng tiến độ.

cat-cnc-cua-cong-sat

Cắt CNC cửa, cổng sắt

cat-cnc-sat-my-thuat-cho-cong-chinh

Cắt CNC sắt mỹ thuật cho cổng chính

Máy cắt sắt CNC tại Quả Táo Vàng sở hữu những ưu điểm vượt trội như:

- Tốc độ cắt nhanh giúp giảm giá thành gia công sản phẩm

- Cắt được đa dạng các loại vật liệu với độ dày khác nhau

- Tạo ít phôi vụn giúp tiết kiệm được vật liệu

- Bề mặt cắt chính xác và trơn nhẵn tiết kiệm được chi phí gia công

cat-cnc-sat-cho-lan-can

 Cắt CNC sắt cho lan can, cầu thang

cat-cnc-sat-cho-cau-thang-lan-can

Chúng tôi nhận cắt CNC cho cửa chính, cắt CNC sắt cho ban công, cắt CNC sắt cho vách ngăn, cắt CNC sắt cho cầu thang, lan can....cho quý khách hàng dựa trên những thiết kế mới nhất và "HOT" nhất làm tăng sự sang trọng và tinh tế cho sản phẩm, giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.

cat-cnc-sat-ban-cong

Cắt CNC sắt cho ban công

ban-cong-sat-cat-cnc

Ban công sắt cắt CNC nghệ thuật

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực gia công và làm biển quảng cáo, sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, Công ty cổ phần quảng cáo và xây dựng Quả Táo Vàng luôn mang đến những sản phẩm có giá trị thẩm mỹ cao với chi phí cực kỳ hợp lý. Nếu quý khách hàng có nhu cầu cắt sắt CNC hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0985.587.270 để được tư vấn nhé!

Hỗ Trợ 24/7

Kinh doanh dự án

0985 587 270

0868 18 56 56

Hỗ trợ kỹ thuật

0936 216 489

Quả Táo Vàng vinh dự là nhà đồng hành phát triển thương hiệu và là nhà thầu phụ thường xuyên cho nhiều doanh nghiệp, đối tác vừa và nhỏ trên toàn quốc.

doitac