diach

Địa chỉ cắt CNC chuyên nghiệp uy tín tại Hà Nội

Công ty cổ phần quảng cáo và xây dựng Quả Táo Vàng là đơn vị chuyên gia công quảng cáo trên mọi chất liệu như kim loại, mica, đồng, sắt, inox, gỗ,...bằng công nghệ cắt CNC. Với hệ thống máy cắt CNC tiên tiến, hiện đại, Quả Táo Vàng được khách hàng biết đến là một địa chỉ cắt CNC chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội.

1khac-cat-cnc-go-noi-that-phong-khach

Khắc cắt CNC gỗ nội thất trong phòng khách

Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực gia công quảng cáo với công nghệ cắt CNC đời mới, chúng tôi nhận thi công lắp đặt biển hiệu quảng cáo cho các showroom, nhà hàng, khách sạn...trên mọi chất liệu với số lượng lớn. Quả Táo Vàng luôn cam kết tạo nên các sản phẩm đẹp mắt, có tính thẩm mỹ cao, đáp ứng những yêu cầu khắt khe của khách hàng.

1cat-cnc-chu-noi-mica

Cắt CNC chữ nổi mica

Dịch vụ cắt CNC của chúng tôi bao gồm:

- Cắt CNC trên chất liệu gỗ MDF

- Cắt CNC trên chất liệu mica

- Cắt CNC trên chất liệu inox bóng

- Cắt CNC trên chất liệu Alu

- Cắt Fomex CNC

1khac-cat-cnc-inox-chu-noi

Khắc cắt CNC inox chữ nổi 

1cat-cnc-tam-fomex-cung

Cắt CNC tấm Fomex cứng

1khac-cat-cnc-alu

Khắc cắt CNC trên chất liệu Alu

Với kinh nghiệm cắt CNC lâu năm, công nghệ máy cắt CNC hiện đại, dịch vụ chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, Công ty cổ phần quảng cáo và xây dựng Quả Táo Vàng nhận cắt CNC trên mọi chất liệu với giá thành cực rẻ. Nếu quý khách hàng đang cần tìm một địa chỉ cắt CNC chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội thì Công ty cổ phần quảng cáo và xây dựng Quả Táo Vàng chính là sự lựa chọn không thể tốt hơn dành cho quý khách. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 0985.587.270 để được tư vấn trực tiếp về dịch vụ cắt CNC giá rẻ tại Hà Nội nhé!

Hỗ Trợ 24/7

Kinh doanh dự án

0985 587 270

0868 18 56 56

Hỗ trợ kỹ thuật

0936 216 489

Quả Táo Vàng vinh dự là nhà đồng hành phát triển thương hiệu và là nhà thầu phụ thường xuyên cho nhiều doanh nghiệp, đối tác vừa và nhỏ trên toàn quốc.

doitac