diach

Nhận gia công cắt Plasma CNC theo yêu cầu

Để có thể chạm khắc trên các vật liệu cứng, dễ vỡ và tạo được những đường cong nhỏ cực kỳ sắc nét, Công ty cổ phần quảng cáo và xây dựng Quả Táo Vàng đã ứng dụng công nghệ cắt plasma CNC vào gia công quảng cáo mang lại những sản phẩm tinh tế và đẹp mắt cho khách hàng.

gia-cong-cat-plasma-cnc-theo-yeu-cau


Ưu điểm của máy cắt plasma CNC tại Công ty cổ phần quảng cáo và xây dựng Quả Táo Vàng

✓ Máy Cắt plasma CNC có thể cắt được hầu hết các loại kim loại như: Kim loại, đồng, sắt, inox, nhôm… với độ dày lên đến 20 mm.

✓ Tốc độ cắt của máy cực nhanh.

✓ Không gây biến dạng vật liệu do nguồn nhiệt luôn tập trung tại điểm cắt.

✓ Vết cắt ít bị cứng, có thể gia công tinh bằng máy phay.

✓ Đường cắt gọn, đẹp, tiết kiệm nguyên liệu.

✓ Không cần gia công lại.

cat-plasma-cnc

Quả Táo Vàng nhận gia công cắt plasma inox, cắt plasma thép, cắt plasma các loại hoa văn, họa tiết trang trí, gia công plasma chi tiết máy công nghiệp... Quý khách có nhu cầu gia công cắt plasma CNC theo yêu cầu, hãy nhấc máy lên và gọi ngay tới đường dây nóng 0985.587.270. Đến với Công ty cổ phần quảng cáo và xây dựng Quả Táo Vàng bạn không cần phải băn khoăn về giá gia công cắt plasma CNC. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất với giá rẻ nhất thị trường.

Hỗ Trợ 24/7

Kinh doanh dự án

0985 587 270

0868 18 56 56

Hỗ trợ kỹ thuật

0936 216 489

Quả Táo Vàng vinh dự là nhà đồng hành phát triển thương hiệu và là nhà thầu phụ thường xuyên cho nhiều doanh nghiệp, đối tác vừa và nhỏ trên toàn quốc.

doitac