diach

Hoàn thiện hệ thống biển quảng cáo ngân hàng vietcombank

Đối với mỗi doanh nghiệp việc tạo ra bộ nhận diện thương hiệu, bản sắc văn hóa riêng của doanh nghiệp là vô cùng quan trọng. Thông qua giải pháp thiết kế nhận diện thương hiệu và xây dựng thông điệp truyền thông, công ty cổ phần quảng cáo và xây dựng Quả Táo Vàng đã thiết kế thi công hoàn thiện hệ thống biển quảng cáo ngân hàng vietcombank trong tháng 4 vừa qua.

vietcombank00

Mục Tiêu Dự Án

Dự án này nhằm mục tiêu thiết kế và thay đổi bộ nhận diện thương hiệu cho ngân hàng Vietcombank, đánh dấu mốc thời gian tròn 50 tuổi với logo, màu sắc, phông chữ mới cho toàn hệ thống. Quả Táo Vàng đã thay thế nhận diện thương hiệu của ngân hàng Vietcombank trước đây bằng hình ảnh mới hướng tới một nền tảng vững chắc hơn, một sự phát triển ổn định và bền vững của Vietcombank trong thời gian kế tiếp.

Giải Pháp Và Kết Quả

Mỗi ngân hàng cũng như bất kỳ một doanh nghiệp lớn nào thì bộ nhận diện thương hiệu cần phải thể hiện được vị thế và tầm vóc của mình. Và để làm được điều đó thì việc lựa chọn đơn vị thiết kế cũng như thi công là điều hết sức quan trọng.

Với kinh nghiệm thi công rất nhiều mẫu biển bảng quảng cáo cho các doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước, Quả Táo Vàng vinh dự được trở thành một trong số các đối tác đáng tin cậy của ngân hàng Vietcombank. Chúng tôi luôn có những giải pháp hoàn hảo nhất, luôn tạo ra cho doanh nghiệp những hình ảnh sáng tạo, đẳng cấp, mang đậm nét riêng của doanh nghiệp.

vietcombank01

vietcombank02

vietcombank03

vietcombank04

Hỗ Trợ 24/7

Kinh doanh dự án

0985 587 270

0868 18 56 56

Hỗ trợ kỹ thuật

0936 216 489

Quả Táo Vàng vinh dự là nhà đồng hành phát triển thương hiệu và là nhà thầu phụ thường xuyên cho nhiều doanh nghiệp, đối tác vừa và nhỏ trên toàn quốc.

doitac