diach

In bạt quảng cáo hiflex giá rẻ nhất tại Hà Nội

Công ty cổ phần quảng cáo và xây dựng Quả Táo Vàng là một trong những đơn vị thiết kế và in bạt quảng cáo hiflex giá rẻ nhất tại Hà Nội. Chúng tôi luôn đảm bảo tiến độ thi công, chất lượng vật liệu in ấn mà còn đảm bảo tối ưu chi phí in ấn cho khách hàng. Với sự phục vụ nhanh chóng và chu đáo, Quả Táo Vàng tự tin có thể làm hài lòng 99% khách hàng dù là những khách hàng khó tính nhất.

inbat-quang-caohiflex

Bạn có thể bắt gặp các loại biển hiệu, poster, hộp đèn, băng rôn quảng cáo ngoài trời được làm từ chất liệu bạt hiflex hay những biển quảng cáo trong các hội thảo, triển lãm, hội chợ....Ngoài ra, bạt hiflex còn sử dụng để căng ở các công trình đang thi công để thu hút sự chú ý người qua đường.

Bạt hiflex thường được sử dụng để in ấn các sản phẩm:

- Biển hộp đèn

- Băng rôn khai trương

- Bảng nội quy

- Pano

- Mặt dựng

- Tranh ảnh

- Banner (gắn standee)

Ưu điểm của bạt hiflex

Bạt hiflex được cấu tạo từ chất liệu nhựa nhiệt dẻo (nhựa pvc) có độ bền và khả năng chống chọi tốt dưới mọi điều kiện thời tiết.

Bạt hiflex có khổ in với kích thước lớn và đa dạng (từ 2,4m đến 3,2m), thời gian sử dụng lâu.

Màu in được phun trên về mặt bạt hiflex rất sáng, bắt mắt và khả năng bám màu lâu.

Bạt hiflex có khả năng tái sử dụng nên rất tiết kiệm chi phí.

Dễ dàng vận chuyển và thi công dù công trình lớn hay nhỏ.

Lợi ích khi lựa chọn Công ty cổ phần quảng cáo và xây dựng Quả Táo Vàng là đơn vị in bạt quảng cáo hiflex

inbat-quang-caohiflex-1

Chi phí thấp: Đến với dịch vụ in bạt hiflex giá rẻ tại Công ty cổ phần quảng cáo và xây dựng Quả Táo Vàng quý khách hàng sẽ được tư vấn và thiết kế MIỄN PHÍ các mẫu bạt hiflex đơn giản. Quý khách sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí cho việc thiết kế quảng cáo mà vẫn mang lại hiệu quả quảng cáo tối ưu nhất.

Thiết kế nhanh chóng: Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công biển quảng cáo, từ các mẫu thiết kế đơn giản tới phức tạp, chúng tôi đều đảm bảo tiến độ nhanh nhất cho quý khách hàng.

Công nghệ hiện đại: Với công nghệ in phun cao cấp, máy móc hiện đại, nhà xưởng cải tiến, chúng tôi luôn mang tới những bản in sắc nét đảm bảo chất lượng tuyệt đối cho khách hàng

Quý khách có thể nhận thấy bạt hiflex thường được thiết kế và sử dụng ở dạng khổ lớn, đặc biệt là với các chiến dịch truyền thông quảng cáo có quy mô lớn thì in bạt hiflex là lựa chọn tối ưu nhất. Việc tối ưu chi phí để sao cho tiết kiệm nhất mà lại mang lại hiệu quả truyền thông tốt nhất chính là vấn đề mà doanh nghiệp cần hướng tới.

Dịch vụ in bạt quảng cáo hiflex giá rẻ nhất tại Hà Nội của Công ty cổ phần quảng cáo và xây dựng Quả Táo Vàng hiện đang được khách hàng rất ưa chuộng và tin tưởng sử dụng. Quả táo vàng luôn cam kết mang lại những sản phẩm chất lượng nhất với chi phí rẻ nhất để đáp ứng được mong muốn của khách hàng. Nếu có nhu cầu in bạt hiflex giá rẻ, quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi để được những tư vấn hữu ích nhất từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

Hỗ Trợ 24/7

Kinh doanh dự án

0985 587 270

0868 18 56 56

Hỗ trợ kỹ thuật

0936 216 489

Quả Táo Vàng vinh dự là nhà đồng hành phát triển thương hiệu và là nhà thầu phụ thường xuyên cho nhiều doanh nghiệp, đối tác vừa và nhỏ trên toàn quốc.

doitac