diach

Làm biển chỉ dẫn, biển thông báo giá rẻ

Biển chỉ dẫn, thông báo ở bên ngoài là cơ hội để thu hút sự chú ý của mọi người. Đơn giản như những khu vực ở trong ngóc ngách,  ở vị trí khó nhận biết hay các công trình đang thi công, khu vực nguy hiểm,… đều cần có sự chỉ dẫn hay cảnh báo để mọi người tập trung hơn.

chidan01

Công ty cổ phần và quảng cáo Quả Táo Vàng là đơn vị chuyên thiết kế - thi công – in ấn biển hiệu quảng cáo trên mọi chất liệu. Trong đó, làm biển chỉ dẫn, biển thông báo giá rẻ là một trong những ưu thế được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao.

Chúng tôi nhận làm biển chỉ dẫn, biển thông báo cho tất cả đơn vị, công ty, nhà hàng, siêu thị, trường học... dựa trên những yêu cầu của khách hàng, đa dạng hóa chất liệu và ý tưởng thiết kế độc đáo để mang lại hiệu quả cao nhất.

Lợi ích khi làm biển chỉ dẫn, biển thông báo

Làm biển chỉ dẫn, biển thông báo giá rẻ là tiêu chí của hầu hết các doanh nghiệp để tối ưu chi phí. Đến với Quả Táo Vàng, bạn sẽ được đảm bảo các yếu tố “Rẻ và Chất”, có nghĩa là giá thành rẻ và chất lượng tốt.

Biển chỉ dẫn, biển thông báo phổ biến nhất là được làm từ mặt tôn, dán chữ đề can phản quang hoặc phun sơn trực tiếp lên bề mặt. Phần khung sẽ được hàn kết cấu bằng loại sắt không gỉ mạ kẽm, viền ngoài được bo nhôm. Chân cột được giá cố bằng sắt tròn, sắt phi với nhiều kích cỡ khác nhau, phụ thuộc vào kích thước biển báo to hay nhỏ. Cuối cùng, cột được chôn cố định và chắc chắn bằng hệ thống bê tông.

Ưu điểm khi làm biển chỉ dẫn, biển thông báo giá rẻ tại Quả Táo Vàng là:

Được làm từ nguyên liệu tốt, đảm bảo về độ bền bỉ, có thể chịu được nắng mưa, hay môi trường khắc nghiệt ở bên ngoài.

Làm biển chỉ dẫn, biển thông báo giá rẻ tại Quả Táo Vàng luôn được đảm bảo tính thẩm mỹ cao vì  chúng tôi luôn có sẵn đội ngũ chuyên viên thiết kế hùng hậu, sáng tạo và bắt kịp xu thế.

Hệ thống biển chỉ dẫn có thể được trang bị thêm đèn bên trong để tạo điều kiện kinh doanh thuận lợi cho các cửa hàng, công ty.

Quả Táo Vàng nhận thiết kế và thi công trọn gói, đảm bảo tiến độ và chất lượng dịch vụ

Làm biển chỉ dẫn, biển thông báo giá rẻ nhưng vẫn có rất nhiều lựa chọn đa dạng về mẫu mã, thể hiện được hết ngụ ý, thông điệp mà khách hàng mong muốn truyền tải.

chonqtv

Quy trình làm việc của Quả Táo Vàng luôn được thống nhất qua các bước:

Tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng

Tư vấn và trao đổi với khách hàng về ý tưởng thiết kế

Đưa ra bản thiết kế và chờ duyệt của phía khách hàng

Tiến hành in ấn và thi công lắp đặt tại khu vực yêu cầu

Bàn giao và thanh toán

Đã có rất nhiều khách hàng lựa chọn Công ty cổ phần và quảng cáo Quả Táo Vàng để làm biển chỉ dẫn, biển thông báo giá rẻ, vậy còn bạn thì sao? Hãy liên hệ với chúng tôi qua những thông tin ở dưới đây để được tư vấn chi tiết và giúp lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất!

Một số mẫu biển chỉ dẫn, biển thông báo

mau-bienchidan1

mau-bienchidan2

chidan02

chidan03

chidan05

chidan04

chidan06

chidan07

chidan08

Hỗ Trợ 24/7

Kinh doanh dự án

0985 587 270

0868 18 56 56

Hỗ trợ kỹ thuật

0936 216 489

Quả Táo Vàng vinh dự là nhà đồng hành phát triển thương hiệu và là nhà thầu phụ thường xuyên cho nhiều doanh nghiệp, đối tác vừa và nhỏ trên toàn quốc.

doitac