diach

Làm biển công ty bằng đồng giá rẻ

Biển hiệu là bộ mặt của công ty nên cần phải được chọn lựa kỹ càng. Dù thiết kế đẹp và bắt mắt thì vẫn phải dựa trên yếu tố chất liệu in ấn để đánh giá chất lượng biển hiệu. Trong đó, làm biển công ty bằng đồng giá rẻ luôn là tiêu chí được nhiều doanh nghiệp hướng tới.

biencongtybangdong1

Không chỉ là biển hiệu công ty mà có thể là các cơ quan, khách sạn, nhà hàng, sân bay.. từ biển thương hiệu tới biển từ các phòng ban nhỏ hơn, cũng có thể là các biển báo, biển chỉ dẫn, biển chức danh của từng người trong công ty. Nếu một công ty đã lựa chọn làm biển hiệu bằng đồng thì nên đồng bộ tất cả như thế sẽ tạo nên tính chuyên nghiệp hơn, dù là khi đối tác nhìn vào cũng cảm nhận được sự quy mô và đầu tư.

Làm biển công ty bằng đồng giá rẻ có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn các chất liệu khác, đặc biệt là màu sắc vàng ánh kim thể hiện sự sang trọng, nổi bật và giúp nâng tầm thương hiệu công ty. Biển hiệu sẽ được in các thông tin cần thiết, chỉ cần nhìn vào là đã biết được đây là địa điểm nào, quy mô ra sao và chuyên về lĩnh vực gì.

Biển hiệu công ty cần phải làm ngay khi công ty được thành lập và đi vào hoạt động. Chúng sẽ đi theo sự phát triển của công ty nên không thể thay đổi liên tục, khi đó biển hiệu trở thành một dấu ấn để tất cả nhân viên ghi nhớ và trao trọn niềm tin cho doanh nghiệp.

Vậy làm biển công ty bằng đồng có ưu điểm gì?

Đồng là chất liệu tốt, không han gỉ, không ăn mòn, luôn sáng bóng và bền bỉ theo thời gian.

Làm biển công ty bằng đồng giá rẻ, tiết kiệm chi phí và thời gian cho doanh nghiệp

Biển hiệu bằng đồng luôn thu hút ánh nhìn của mọi người, tính thẩm mỹ cao, dễ nhận biết và dễ biểu đạt thông tin

Làm biển công ty bằng đồng giá rẻ ở đâu?

Chất liệu đồng có giá thành nhỉnh hơn so với nhựa, mica nhưng xét về chất lượng thì vượt trội hơn nhiều. Để làm biển công ty bằng đồng giá rẻ bạn có thể tìm đến Công ty cổ phần và quảng cáo Quả Táo Vàng - chúng tôi chuyên thiết kế, thi công tất cả các biển quảng cáo, in ấn trên mọi chất liệu.

Biển hiệu bằng đồng có nhiều kích thước, mẫu mã đa dạng, có thể trên mặt phẳng, cũng có thể thiết kế cong để tạo điểm nhấn. Quả Táo Vàng sẽ đưa ra những mẫu biển hiệu để quý khách hàng tham khảo, sau đó tư vấn chi tiết để chọn ra phương án hợp lý nhất. Sau khi thống nhất, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế dựa trên những thông tin, ý nghĩa và thông điệp mà công ty muốn gửi gắm. Tiếp tục tiến hành kiểm duyệt từ phía khách hàng sau đó mới thực thi in ấn và cho ra thành phẩm.

Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế - thi công quảng cáo, Quả Táo Vàng đã khẳng định được vị thế của mình, bằng chứng là những công trình lớn, sự hài lòng và đánh giá cao từ phía khách hàng.

Một số mẫu biển công ty bằng đồng

biencongtybangdong2

Biển hiệu công ty cho Ngân Hàng

biencongtybangdong3

biencongtybangdong4

biencongtybangdong5

biencongtybangdong6

5sao Với 10 năm kinh nghiệm TÔI tự tin rằng 100% khách hàng hài lòng với Chất Lượng Dịch VụChi Phí Thi Công của QUẢ TÁO VÀNG sau khi được Tư Vấn.

callbt

biencongtybangdong7

biencongtybangdong8

Biển quảng cáo bằng đồng cho công ty TNHH Thương Mại và Kỹ Thuật Ha To

biencongtybangdong9

biencongtybangdong10

Biển công ty bằng đồng cho Ngân Hàng InComBank chi nhánh Đông Anh

biencongtybangdong11

biencongtybangdong12

Thi công làm biển quảng cáo cho công ty Cổ Phần Hoàng Đại

biencongtybangdong13

biencongtybangdong14

Biển hiệu công ty cho Khách Sạn Hà Nội SAHUL

Hỗ Trợ 24/7

Kinh doanh dự án

0985 587 270

0868 18 56 56

Hỗ trợ kỹ thuật

0936 216 489

Quả Táo Vàng vinh dự là nhà đồng hành phát triển thương hiệu và là nhà thầu phụ thường xuyên cho nhiều doanh nghiệp, đối tác vừa và nhỏ trên toàn quốc.

doitac