diach

Làm biển công ty bằng mica

Làm biển công ty bằng mica hiện đang là lựa chọn hàng đầu của hầu hết doanh nghiệp. Bởi họ luôn tin tưởng vào những sản phẩm đẹp, bắt mắt nhưng phải có độ bền, chịu được những tác động từ môi trường bên ngoài và có giá thành rẻ. Vì thế, chất liệu mica hoàn toàn có thể đáp ứng được những tiêu chí này.

bienctymica

Mica là gì?

Mica là một loại nhựa dẻo, trong suốt có thể dùng để thay thế thuỷ tinh nhưng trọng lượng chỉ bằng ½, chịu được nhiệt, có độ dẻo tốt và khó có thể bị rơi vỡ. Hiện nay, loại mica được đánh giá cao về chất lượng có nguồn gốc từ Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản và Malaysia.

Mica là vật liệu được sử dụng rộng rãi để làm biển bảng quảng cáo, đặc biệt là làm biển công ty bằng mica. Mica có tính ứng dụng cao, phù hợp với mọi thiết kế và mang lại tính thẩm mỹ cao, lịch sự và sang trọng trong không gian công ty, văn phòng.

Có 4 phương án làm biển hiệu công ty bằng mica:

Mica ép nổi

Mica hộp đèn

Mica chữ nổi kết hợp với đèn LED

Aluminum kết hợp với chữ Mica

Làm biển công ty bằng mica có ưu điểm gì?

Biển hiệu công ty, văn phòng là đại hiện cho bộ mặt của cả một tập thể, do đó không thể tuỳ tiện thực thi nếu chưa thực sự tìm hiểu kỹ càng.

Lựa chọn làm biển hiệu công ty bằng mica, doanh nghiệp sẽ nhận thấy đây là quyết định đúng đắn, bởi những ưu điểm sau:

Bảng hiệu quảng cáo bằng nhựa mica đa dạng về kích thước, phù hợp với mọi vị trí, mục đích sử dụng, từ quy mô nhỏ đến lớn.

Làm biển công ty bằng mica có độ sáng bóng, màu sắc đa dạng và nổi bật

Mica dễ uốn dẻo nên có thể tạo nên những thiết kế độc đáo và sáng tạo

Mica không bị ăn mòn, bền màu theo năm tháng, dù cho được lắp đặt ở ngoài trời.

Mica có tính chịu lực nên sẽ rất khó hư hỏng, tiết kiệm được kinh tế cho doanh nghiệp.

Hơn nữa, làm biển công ty bằng mica với thiết kế độc đáo sẽ làm tăng tính nhận diện thương hiệu, đẩy mạnh sự phát triển của công ty.

Không chỉ biển công ty mà hầu hết các đơn vị đều lựa chọn mica đồng bộ với tất cả biển hiệu ở các phòng ban.

Làm biển công ty bằng mica ở đâu tốt?

Công ty cổ phần và quảng cáo Quả Táo Vàng chuyên thiết kế - thi công tất cả các biển quảng cáo, in trên mọi chất liệu. Và làm biển công ty bằng mica cũng chính là một trong những lợi thế của chúng tôi.

Ngay khi đưa ra yêu cầu, Công ty cổ phần và quảng cáo Quả Táo Vàng sẽ tư vấn và lên bảng thiết kế chi tiết, sau khi được thông qua sẽ tiến hành thi công. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, Quả Táo Vàng đã trở thành đối tác của rất nhiều doanh nghiệp và đều nhận được những đánh giá tích cực, sự hài lòng và an tâm của quý khách hàng.

Bạn muốn làm biển công ty bằng mica? Hãy liên hệ với Công ty cổ phần và quảng cáo Quả Táo Vàng để được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng nhất.

5sao Với gần 10 năm kinh nghiệm TÔI tự tin rằng 100% khách hàng hài lòng với Chất Lượng Dịch VụChi Phí Thi Công của QUẢ TÁO VÀNG sau khi được Tư Vấn.

callbt

Một số mẫu biển hiệu công ty bằng Mica

bienmica1

bienmica2

bienmica3

bienmica4

bienmica5

bienmica6

bienmica7

bienmica8

bienmica9

bienmica10

bienmica11

bienmica12

bienmica13

bienmica14

bienmica15

Hỗ Trợ 24/7

Kinh doanh dự án

0985 587 270

0868 18 56 56

Hỗ trợ kỹ thuật

0936 216 489

Quả Táo Vàng vinh dự là nhà đồng hành phát triển thương hiệu và là nhà thầu phụ thường xuyên cho nhiều doanh nghiệp, đối tác vừa và nhỏ trên toàn quốc.

doitac