diach

Làm biển đèn Led Matrix chạy chữ giá rẻ

Với các cửa hàng thời trang, mỹ phẩm, các spa, phòng gym, hay các nhà hàng, quán ăn thì làm biển đèn led matrix chạy chữ đang là sự lựa chọn được ưa chuộng nhất hiện nay bởi hình thức bắt mắt, tính hấp dẫn và lôi cuốn của nó. Loại hình biển này còn được ưa chuộng sử dụng tại các sảnh sân bay để thông báo giờ bay hay tại các tiệm vàng để cập nhật giá cả. Vì thế, nhu cầu làm biển đèn led matrix chạy chữ giá rẻ tại Hà Nội để truyền tải thông tin về sản phẩm, dịch vụ hay quảng bá thương hiệu một cách ấn tượng đang trở thành xu hướng mới trong thời gian gần đây.

 bien-led-matrix-chay-chu

Biển led matrix chạy chữ được thiết kế với rất nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau. Loại hình biển này sử dụng đèn led ma trận kết hợp với chữ chạy nhấp nháy, hiệu ứng đơn sắc và đa sắc, nội dung quảng cáo có thể thay đổi được vì thế mà nó đã tạo nên hiệu quả quảng cáo rất cao.

Ưu điểm của biển đèn led matrix chạy chữ

Biển đèn led matrix chạy chữ được đánh giá là một trong những loại hình biển quảng cáo mang tính sáng tạo cao, có khả năng tùy biến và hiển thị nội dung cần truyền tải không giới hạn.

Bạn có thể soạn thảo nội dung muốn truyền tải lên bảng điện tử thông qua giao diện máy tính.

Biển đèn led matrix cực kỳ thu hút người nhìn với những hiệu ứng bắt mắt, kích thưóc biển đa dạng, màu sắc phong phú.

Bạn có thể chọn màu cho từng chữ hay từng đoạn thông tin để hình ảnh hiện thị được đẹp nhất.

Sản phẩm có độ bền cao, có thể hoạt động liên tục ngay cả điều kiện trong nhà hay ngoài trời

Bạn hoàn toàn có thể làm biển đèn led matrix chạy chữ giá rẻ bằng cách cân đối số lượng bóng đèn Led trên biển quảng cáo sao cho phù hợp nhất.

Khi lựa chọn làm biển đèn led matrix chạy chữ đồng nghĩa với việc bạn đã tiết kiệm được 80% lượng điện năng tiêu thụ so với các loại hình biển quảng cáo sử dụng bóng đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang hay đèn neon sign.

Tư vấn lắp đặt biển led matrix chạy chữ giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị làm biển đèn led matrix chạy chữ giá rẻ nhưng không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được yếu tố giá cả đi kèm với chất lượng. Một trong những lý do quý khách hàng nên biết đó là để làm được biển đèn led matrix chạy chữ thì người kỹ thuật viên đó phải am hiểu kiến thức về lĩnh vực điện tử và phải thực thi rất nhiều mẫu biển đèn led matrix chạy chữ khác nhau mới có thể tối ưu được diện tích mặt biển, chi phí lắp đặt mà vẫn truyền tải được đầy đủ thông điệp.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và lắp đặt biển quảng cáo, Công ty cổ phần quảng cáo và xây dựng Quả Táo Vàng nhận làm biển đèn led matrix chạy chữ giá rẻ tại Hà Nội. Khách hàng khi lựa chọn Quả Táo Vàng là đơn vi thiết kế và thi công biển đèn led matrix chạy chữ sẽ nhận được:

Những mẫu biển quảng cáo đèn led matrix chạy chữ bắt mắt, đầy sáng tạo.

Quy trình làm biển đèn led matrix chạy chữ được giám sát chặt chẽ, đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn về chất lượng và tính thẩm mỹ

Thi công theo đúng tiến độ đã cam kết, thời gian lắp đặt nhanh chóng, bàn giao sản phẩm đúng hẹn.

Chi phí thiết kế và lắp đặt rẻ nhất thị trường miền Bắc nhưng chất lượng cực kỳ hoàn hảo.

Chế độ bảo hành dài lâu.

Đã có rất nhiều khách hàng lựa chọn Công ty cổ phần và quảng cáo Quả Táo Vàng để làm biển đèn led matrix chạy chữ giá rẻ tại Hà Nội, vậy còn bạn thì sao? Hãy liên hệ với chúng tôi qua những thông tin ở dưới đây để được tư vấn chi tiết và giúp lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất!

Hỗ Trợ 24/7

Kinh doanh dự án

0985 587 270

0868 18 56 56

Hỗ trợ kỹ thuật

0936 216 489

Quả Táo Vàng vinh dự là nhà đồng hành phát triển thương hiệu và là nhà thầu phụ thường xuyên cho nhiều doanh nghiệp, đối tác vừa và nhỏ trên toàn quốc.

doitac