diach

Làm biển quảng cáo chữ nổi inox - Xu thế quảng cáo ưu việt

Với tốc độ phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp quảng cáo, làm biển quảng cáo chữ nổi inox đang trở thành xu thế quảng cáo mới và chiếm lĩnh thị trường quảng cáo hiện nay. Không chỉ có thiết kế bắt mắt, tính thẩm mỹ và độ bền cao, biển quảng cáo chữ nổi inox còn rất bền, đẹp và đẳng cấp, giúp cho khách hàng gia tăng được độ nhận dạng thương hiệu của mình.

bien-quang-cao-chu-noi-inox-1

Các đặc tính ưu việt của biển quảng cáo chữ nổi inox

1. Độ cứng và độ bền cao

Được biết đến là một trong những loại vật liệu có độ cứng và độ bền cao, inox được liệt vào danh sách những vật liệu hàng đầu dành cho biển quảng cáo chữ nổi. Thời gian sử dụng biển quảng cáo chữ nổi inox thường rất bền lâu mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ.

2. Bề mặt sáng bóng, sang trọng

Bề mặt inox sáng bóng, mịn, trơn, không bị oxy hóa, dễ tạo hình chính là điểm nhấn tạo nên sự hoàn hảo trong những thiết kế biển quảng cáo chữ nổi inox.

3. Trọng lượng nhẹ, dễ thi công và lắp đặt

Inox là vật liệu rất nhẹ, dễ thi công và có khả năng chịu lực rất tốt nên trong thiết kế và thi công biển quảng cáo, người ta thường ưu tiên lựa chọn vật liệu này nhằm tối ưu hóa chi phí mà vẫn đáp ứng được hiệu quả quảng cáo.

Một số mẫu biển quảng cáo inox HOT nhất hiện nay:

lam-bang-hieu-inox-dep-2

Làm bảng hiệu inox đẹp

thi-cong-bien-quang-cao-inox-3

Biển hiệu chữ nổi inox

bien-hieu-chu-noi-inox-4

Biển quảng cáo chữ nổi inox

lam-bien-quang-cao-chu-inox-gia-re-5

Thi công biển hiệu chữ nổi inox giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu làm biển quảng cáo chữ nổi inox đẹp, giá rẻ, đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ cao. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng 0985.587.270. Công ty cổ phần quảng cáo và xây dựng Quả Táo Vàng chính là lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn!

Hỗ Trợ 24/7

Kinh doanh dự án

0985 587 270

0868 18 56 56

Hỗ trợ kỹ thuật

0936 216 489

Quả Táo Vàng vinh dự là nhà đồng hành phát triển thương hiệu và là nhà thầu phụ thường xuyên cho nhiều doanh nghiệp, đối tác vừa và nhỏ trên toàn quốc.

doitac