diach

Làm biển quảng cáo quán cafe đẹp mê người

Với mục đích tiếp thị truyền thông để tăng độ nhận diện thương hiệu tới khách hàng, các chủ cửa hàng, quán cafe luôn chú trọng tới việc làm sao để có thể làm biển quảng cáo quán cafe đẹp mê người, tạo được nét riêng biệt cho quán của mình và níu chân được khách hàng. Tuy nhiên, nhiều chủ cửa hàng, quán cafe thường khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công những mẫu biển quảng cáo quán cafe đẹp nhất. Trong bài viết này Công ty cổ phần quảng cáo và xây dựng Quả Táo Vàng sẽ giúp các chủ các cửa hàng, quán cafe có thể lựa chọn cho mình một tấm biển quảng cáo quán cafe đẹp, độc đáo và tinh tế nhất hiện nay.

bien-quan-cafe-dep

I. Một số lưu ý khi làm biển quảng cáo quán cafe

Quán cafe luôn cần phải có những tấm biển bảng quảng cáo đẹp và thu hút khách hàng. Một tấm biển quảng cáo quán cafe bắt mắt sẽ dẫn dắt được khách hàng đưa ra quyết định chọn quán của bạn là điểm dừng chân của họ. Dưới đây là một số lưu ý chúng tôi đưa ra để giúp bạn có thể lựa chọn làm cho mình một tấm biển quảng cáo quán cafe đẹp.

1. Về màu sắc biển quảng cáo quán cafe

Để cửa hàng, quán cafe của bạn không bị chìm nghỉm giữa hàng chục, hàng trăm quán cafe khác trên cùng địa bàn, bạn nên chọn màu sắc thật ấn tượng cho tấm biển quảng cáo của mình để khách hàng bị thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Màu sắc làm biển quảng cáo quán cafe nên lựa chọn theo màu sắc thương hiệu, thể hiện được tính đồng nhất và chuyên nghiệp, gây ấn tượng mạnh với khách hàng. Bạn không nên chọn màu sắc quá sặc sỡ nhưng cũng không nên chọn màu sắc quá nhạt nhòa để tránh làm mất tính thẩm mỹ của biển hiệu. Màu sắc trên biển quảng cáo cần phải được kết hợp hài hòa, bố cục liên quan chặt chẽ với nhau.

2. Về kiểu chữ trên biển quảng cáo quán cafe

Kiểu chữ trên tấm biển quảng cáo quán cafe có thể cứng cáp hoặc mềm mại tùy theo mong muốn của chủ quán cafe. Chữ trên biển quảng cáo quán cafe cần phải nên lựa chọn các kiểu chữ dễ đọc nhưng mang nét tinh tế riêng để khách hàng có thể nhớ được quán của bạn. Tuyệt đối không nên chọn các kiểu chữ phức tạp trông rối mắt và gây cảm giác khó chịu cho người nhìn.

3. Về chất liệu làm biển quảng cáo quán cafe

Bạn nên lựa chọn chất liệu làm biển quảng cáo dựa trên không gian quán và cách bài trí của quán. Một mẫu thiết kế biển quảng cáo quán cafe đẹp, ấn tượng phải là mẫu thiết kế mang đậm phong cách riêng của bạn, nó có thể là biển quảng cáo chữ nổi, biển mica, biển quảng cáo led vẫy hay biển gỗ….

II. Làm sao để có thể làm biển quảng cáo quán cafe đẹp mà tiết kiệm chi phí nhất?

Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công biển quảng cáo cùng với đội ngũ nhân viên thiết kế có chuyên môn cao và thợ thi công dày dạn kinh nghiệm, Công ty cổ phần quảng cáo và xây dựng Quả Táo Vàng đã thi công thành công hàng trăm mẫu biển quảng cáo cho các cửa hàng, quán cafe trên địa bàn Hà Nội.

Với phương châm lấy chất lượng làm nên uy tín, lấy kinh nghiệm làm nên giá trị và lấy sự hài lòng của khách hàng là thước đo cho sự phát triển của doanh nghiệp, chúng tôi luôn hoàn thiện sản phẩm một cách tỉ mỉ và cẩn thận đến từng chi tiết. Công ty cổ phần quảng cáo và xây dựng Quả Táo Vàng khẳng định có thể giúp bạn làm biển quảng cáo quán cafe đẹp mà tiết kiệm chi phí nhất.

Liên hệ ngay với Quả Táo Vàng để được tư vấn chi tiết hơn và sở hữu cho mình một tấm biển quảng cáo quán cafe độc đáo, ấn tượng nhé.

Hỗ Trợ 24/7

Kinh doanh dự án

0985 587 270

0868 18 56 56

Hỗ trợ kỹ thuật

0936 216 489

Quả Táo Vàng vinh dự là nhà đồng hành phát triển thương hiệu và là nhà thầu phụ thường xuyên cho nhiều doanh nghiệp, đối tác vừa và nhỏ trên toàn quốc.

doitac