diach

Làm thảm cỏ nhân tạo nhựa trang trí tường tại Hà Nội

Backdrop sử dụng cỏ nhân tạo là dòng sản phẩm mới trên thị trường nhưng đã được rất nhiều khách hàng tin dùng. Do tính cao cấp về mặt nội thất, tính thẩm mỹ cao nên rất phù hợp cho các cửa hàng, doanh nghiệp như Spa, Thẩm Mỹ Viện, Salon, … Thậm chí bạn cũng có thể làm 1 backdrop cỏ tại nhà riêng để mang không gian tự nhiên và sang trọng vào ngôi nhà của mình.

conhantaotreotuong-1

Công Ty Quả Táo Vàng đã thiết kế và thi công rất nhiều các công trình Backdrop cỏ nhân tạo kèm Logo cho các khách hàng trong và ngoài nước.

Backdrop cỏ cho 1 công ty Bất Động Sản tại Hà Nội

Làm backdrop bằng cỏ nhựa giá rẻ ở Hà Nội

Backdrop cỏ khi gắn Logo công ty sẽ có tính thẩm mỹ và nhận diện thương hiệu rất cao, khách hàng có thể lựa chọn gắn logo công ty vào giữa Backdrop và tạo nền cho Quầy Lễ Tân hoặc Quầy Khách hàng, thậm trí là trang trí nội thất cho Công Ty.

Logo sử dụng gắn lên Backdrop cỏ thường được chon sử dụng Logo làm từ vật liệu như Mica, Inox và tạo đèn hắt chân, tạo ánh sáng vừa đủ trong không gian nội thất.

Dưới đây là 1 số backdrop cỏ do Công Ty Quả Táo Vàng thiết kế và thi công tại Hà Nội, và nhận được sự khen ngợi từ khách hàng:

conhantaotreotuong-2

conhantaotreotuong-3

conhantaotreotuong-4

Biển Quảng Cáo Ngoài Trời sử dụng Nền Cỏ Nhân Tạo

conhantaotreotuong-5

Để có sự lựa chọn tối ưu về không gian nội thất sang trọng cho cửa hàng của mình, Hãy liên hệ ngay với Quả Táo Vàng, nhân viên thiết kế sẽ đến tận cửa hàng và tư vấn thiết kế miễn phí cho bạn.

Mr.Tưởng – 0985587270

Hỗ Trợ 24/7

Kinh doanh dự án

0985 587 270

0868 18 56 56

Hỗ trợ kỹ thuật

0936 216 489

Quả Táo Vàng vinh dự là nhà đồng hành phát triển thương hiệu và là nhà thầu phụ thường xuyên cho nhiều doanh nghiệp, đối tác vừa và nhỏ trên toàn quốc.

doitac