diach

Làm thế nào để thiết kế biển quảng cáo hợp phong thủy?

Hằn là mỗi chúng ta đều hiểu được rằng, trong kinh doanh phong thủy là một yếu tố đóng vai trò rất quan trọng mang lại sự may mắn, thịnh vượng và thành công cho doanh nghiệp, công ty, hoặc cửa hàng. Thiết kế biển quảng cáo hợp phong thủy sẽ giúp doanh nghiệp, công ty, cửa hàng của bạn buôn bán thuận lợi, làm ăn phát đạt. Vậy yếu tố phong thủy trong thiết kế bảng hiệu quảng cáo là gì và làm thế nào để thiết kế biển quảng cáo hợp phong thủy. Tất cả sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây.

thiet-ke-bien-quang-cao-hop-phong-thuy

Yếu tố phong thủy trong thiết kế bảng hiệu quảng cáo là gì?

Trong thiết kế biển hiệu quảng cáo, yếu tố phong thủy sẽ đặc biệt chú trọng đến hình dáng, bố cục và màu sắc. Ngoài ra, khi thi công lắp đặt biển quảng cáo, chúng ta cũng cần chú trọng thêm về địa hình và phương hướng lắp đặt biển.

- Về phương hướng, bố cục: Nếu chúng ta lắp đặt đèn chiếu sáng của biển quảng cáo chiếu thẳng vào nhà hoặc chiếu trùng vào những hướng xung quanh ngôi nhà sẽ tạo ra nguồn năng lượng tiêu cực, gây tai họa rất lớn.

- Về màu sắc: Một mẫu thiết kế bảng hiệu đẹp, hợp phong thủy phải có từ 3-5 màu (số 3 tượng trưng cho sự lớn mạnh và số 5 tượng trưng cho sự đủ đầy).

- Về hình dáng, kích thước: Bảng biển quảng cáo sẽ có thiết kế 3 kích thước: to, vừa và nhỏ cho bạn lựa chọn. Biển quảng cáo mà bạn lựa chọn cần phải tỷ lệ với kích thước cửa hàng của bạn. Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà khách hàng sẽ lựa chọn cho mình một tấm biển phù hợp.

thiet-ke-bang-hieu-quang-cao

Làm thế nào để thiết kế biển quảng cáo hợp phong thủy?

Để bảng hiệu quảng cáo phát huy giá trị phong thủy hiệu quả nhất, bạn cần:

- Lựa chọn màu sắc làm bảng hiệu tương sinh với mệnh của mình âm dương thuận lý, tạo sự hòa hợp. Theo quy luật âm dương ngũ hành thì Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Vì thế nếu chủ nhân mệnh Kim tránh làm biển quảng cáo màu đỏ, mệnh Mộc tránh làm biển quảng cáo màu trắng, mệnh Thổ tránh làm biển quảng cáo màu xanh lá cây, mệnh Thuỷ tránh làm biển quảng cáo màu vàng, mệnh Hỏa tránh làm biển quảng cáo màu xanh nước biển, xanh da trời.

- Chú ý tới kích thước của bảng hiệu, chiều dài là Dương, chiều rộng Âm. Vì thế khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo ta không chỉ chú trọng tới tỉ lệ mà cần phải lựa chọn kích thước sao cho âm dương cân bằng.

- Chọn chất liệu làm biển quảng cáo phù hợp với mệnh và tuổi của bạn. Nến tránh một số yếu tố xung khắc như người mệnh Mộc tránh làm biển toàn khung sắt, người mệnh Thổ tránh làm biển bằng gỗ....

- Chú ý vị trí đặt biển quảng cáo sao cho hạn chế được luồng ánh sáng từ biển quảng cáo chiếu vào nhà, đặc biệt là phòng ngủ để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe hoặc giấc ngủ của bạn.

Chú trọng tới việc thiết kế bảng hiệu quảng cáo chính là bạn đang chú trọng tới việc xây dựng hình ảnh và mục tiêu thương mại của mình. Để có thể thiết kế được một tấm biển quảng cáo đẹp, thu hút khách hàng, khảng định được tên tuổi và thương hiệu của doanh nghiệp, công ty hay cửa hàng của mình thì bạn cần phải lựa chọn cho mình một đơn vị làm biển quảng cáo chuyên nghiệp, uy tín và có trách nhiệm.

thiet-ke-bang-hieu-dep

Bên cạnh việc đảm bảo chất lượng sản phẩm cho khách hàng, Công ty cổ phần quảng cáo và xây dựng Quả Táo Vàng luôn chú trọng đến vấn để phong thủy trong thiết kế bảng biển quảng cáo nhằm giúp cho công việc làm ăn của khách hàng luôn thuận lợi, kinh doanh phát triển, hóa giải vận xấu, thúc đẩy vận khí, thu hút tài lộc. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và thiết kế biển quảng cáo cho doanh nghiệp, công ty, hay cửa hàng của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua số hotline: 0985.587.270

Hỗ Trợ 24/7

Kinh doanh dự án

0985 587 270

0868 18 56 56

Hỗ trợ kỹ thuật

0936 216 489

Quả Táo Vàng vinh dự là nhà đồng hành phát triển thương hiệu và là nhà thầu phụ thường xuyên cho nhiều doanh nghiệp, đối tác vừa và nhỏ trên toàn quốc.

doitac