diach

TOP những mẫu biển quảng cáo Alu đẹp - Xu hướng HOT 2019

Biển quảng cáo Aluminum là loại hình biển quảng cáo được các công ty, văn phòng, các cửa hàng ưa chuộng sử dụng vì nó có độ bền cao, sáng bóng trông rất sang trọng và tinh tế. Không những thế, biển quảng cáo alu còn có thể kết hợp với các loại hình biển quảng cáo khác để làm nên những ý tưởng thiết kế biển quảng cáo độc đáo. Dưới đây, Công ty cổ phần quảng cáo và xây dựng Quả Táo Vàng sẽ đưa ra Top những mẫu biển quảng cáo Alu đẹp - Xu hướng HOT 2019 để bạn tham khảo.

bien-quang-cao-alu

TOP những mẫu biển quảng cáo Aluminum đẹp

Các loại biển quảng cáo alu phổ biến nhất hiện nay phải kể đến đó là là biển quảng cáo alu chữ nổi mica, biển quảng cáo alu chữ inox, biển quảng cáo alu kết hợp chữ mica sáng đèn, bảng ốp nhôm alu, biển hộp đèn, biển công ty, biển phòng ban, biển chức danh, biển chỉ dẫn....

 bien-quang-cao-alu5

bien-quang-cao-alu-chu-inox

bien-quang-cao-alu-ket-hop-chu-inox

bien-quang-cao-alu-ket-hop-chu-mica-noi

bien-quang-cao-alu-ket-hop-chu-mica-sang-den

bien-quang-cao-alu-nen-trang

bien-quang-cao-alu-ket-hop-chu-noi-mica

bien-qunag-cao-chu-noi-alu

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công các mẫu biển quảng cáo Alu, Công ty cổ phần quảng cáo và xây dựng Quả Táo Vàng nhận làm biển quảng cáo alu dựa trên những yêu cầu của khách hàng, đa dạng hóa chất liệu và ý tưởng thiết kế độc đáo để mang lại hiệu quả cao nhất. Liên hệ ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng 0936.216.489 để đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn trực tiếp cho bạn.

Hỗ Trợ 24/7

Kinh doanh dự án

0985 587 270

0868 18 56 56

Hỗ trợ kỹ thuật

0936 216 489

Quả Táo Vàng vinh dự là nhà đồng hành phát triển thương hiệu và là nhà thầu phụ thường xuyên cho nhiều doanh nghiệp, đối tác vừa và nhỏ trên toàn quốc.

doitac