diach

Tổng hợp một số mẫu đèn Led nuốt trọn ánh nhìn của khách hàng

Biển quảng cáo đèn led là một trong số những hình thức quảng cáo mang lại hiệu quả truyển thông cao bởi tính thẩm mỹ của loại biển này. Biển quảng cáo đèn led là ứng dụng quảng cáo điện tử có thể sử dụng để quảng cáo cả ban ngày lẫn ban đêm. Với thiết kế đa dạng, nhiều màu sắc giúp thể hiện thông điệp một cách ấn tượng và bắt mắt, biển quảng cáo đèn led có thể gây chú ý lớn với khách hàng. Dưới đây Công ty cổ phần quảng cáo và xây dựng Quả Táo Vàng sẽ tổng hợp một số mẫu biển quảng cáo đèn Led đẹp nuốt trọn ánh nhìn của khách hàng để bạn có thể tham khảo lựa chọn.

lam-bien-quang-cao-led-gia-re

Ưu điểm của biển quảng cáo đèn Led

- Tiết kiệm điện năng: Biển quảng cáo đèn Led có công suất chiếu sáng chỉ bằng 1/5 só với các công nghệ chiếu sáng khác. Vì thế sử dụng biển quảng cáo đèn Led sẽ giúp doanh nghiệp, cửa hàng của bạn tiết kiệm được phần lớn nguồn năng lượng điện tiêu thụ mà vẫn mang lại hiệu quả quảng cáo cao như mong đợi.

- Tính thẩm mỹ cao và sức chiếu sáng mạnh mẽ: Biển quảng cáo Led có tính thẩm mỹ rất cao do đèn Led được thiết kế với nhiều màu sắc bắt mắt, thu hút sự chú ý của người đi đường. Nguồn sáng chiếu từ đèn Led có độ bao phủ lớn, ảnh sáng rất dịu mắt giúp doanh nghiệp, cửa hàng của bạn nổi bật và thu hút hơn trong mắt khách hàng.

- Hiệu quả truyền thông cao: Biển quảng cáo đèn Led không chỉ được thiết kế với nhiều hình ảnh sống động mà còn truyền tải thông điệp một cách chân thực giúp khách hàng không bị nhàm chán. Đặc biệt sử dụng biển quảng cáo đèn Led sẽ kích thichs khách hàng mua hàng nhiều hơn so với các loại biển quảng cáo khác.

bien-led-vay

 

Một số mẫu biển quảng cáo đèn Led đẹp mê hồn

bien-den-led-chu-mica

bien-hop-den-led-quang-cao

bien-led-quang-cao

bien-quang-cao-den-led-chu-noi

bang-quang-cao-dien-tu-led-chu-chay-ngoai-troi

bien-den-led-quang-cao

bien-quang-cao-den-led-dien-tu

lam-bang-hieu-hop-den-led-dep

Nếu quý khách cần tư vấn lựa chọn những mẫu biển quảng cáo đèn Led đẹp hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng: 0985.587.270. Với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực gia công quảng cáo và tác phong làm việc chuyên nghiệp Quả Táo Vàng cam kết đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của quý khách hàng. Lựa chọn Công ty cổ phần quảng cáo và xây dựng Quả Táo Vàng bạn không chỉ được tư vấn quy trình thiết kế biển quảng cáo đèn Led miễn phí mà còn được nhận về những sản phẩm chất lượng, có giá trị cao nhất.

Hỗ Trợ 24/7

Kinh doanh dự án

0985 587 270

0868 18 56 56

Hỗ trợ kỹ thuật

0936 216 489

Quả Táo Vàng vinh dự là nhà đồng hành phát triển thương hiệu và là nhà thầu phụ thường xuyên cho nhiều doanh nghiệp, đối tác vừa và nhỏ trên toàn quốc.

doitac