diach

Điểm mặt những mẫu biển quảng cáo in bạt đẹp, ấn tượng

Biển quảng cáo in bạt hiện nay được xem là lựa chọn tối ưu cho các công ty, cơ quan đoàn thể hay các doanh nghiệp nhằm mục đích truyển tải thông điệp truyền thông tới khách hàng hiệu quả nhất, với chi phí thấp nhất. Tuy nhiên, với đa dạng các mẫu biển bạt trên thị trường hiện nay, việc lựa chọn được những mẫu biển quảng cáo in bạt đẹp, ấn tượng thực sự là một bài toán khó đối với các công ty, doanh nghiệp, các tổ chức, cơ quan đoàn thể. Chính vì thế, Công ty cổ phần quảng cáo và xây dựng Quả Táo Vàng sẽ cũng cấp một số mẫu biển bạt quảng cáo đẹp, ấn tượng sau để bạn có thể lựa chọn được mẫu biển phù hợp với loại hình kinh doanh của doanh nghiệp mình.

Dưới đây là một số mẫu biển quảng cáo in bạt đẹp, ấn tượng

bien-qiang-cao-in-bat-tam-lon

Biển quảng cáo in bạt dạng biển hộp đèn

bien-quang-cao-in-bat-hiflex

Biển quảng cáo in bạt hiflex

bien-quang-cao-in-bat

Biển quảng cáo in bạt dạng biển đơn

bien-quang-cao-in-bat2

Biển quảng cáo in bạt hiflex

bien-quang-cao-bat3

Biển quảng cáo in bạt hiflex giá rẻ

bien-quang-cao-in-bat3

Biển quảng cáo in bạt cao cấp (bạt Backlite, PVC, Avery, 3M…)

Hiện nay, Công ty cổ phần quảng cáo và xây dựng Quả Táo Vàng cung cấp trọn gói dịch vụ tư vấn, thiết kế và thi công các mẫu biển quảng cáo với chi phí thấp nhưng đảm bảo giá trị truyền thông cao dành cho các công ty, doanh nghiệp, các tổ chức, cơ quan đoàn thể. Nếu quý khách có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng: 0936.216.489 để được tư vấn thiết kế và thi công mẫu biển quảng cáo in bạt đẹp và ấn tượng nhất hiện nay.

Hỗ Trợ 24/7

Kinh doanh dự án

0985 587 270

0868 18 56 56

Hỗ trợ kỹ thuật

0936 216 489

Quả Táo Vàng vinh dự là nhà đồng hành phát triển thương hiệu và là nhà thầu phụ thường xuyên cho nhiều doanh nghiệp, đối tác vừa và nhỏ trên toàn quốc.

doitac