diach

Một số mẫu biển chỉ dẫn thông dụng nhất hiện nay

Biển chỉ dẫn là loại biển quảng cáo thường đường đặt ở các vị trí ngóc ngách, khó nhận biết để hướng dẫn người khác đến vị trí họ cần tìm. Làm biển chỉ dẫn là cách làm thông minh giúp mọi người có thể tìm kiếm được địa điểm mong muốn nhanh chóng, dễ dàng và đơn giản hơn. Ngày nay, biển chỉ dẫn đóng một vai trò rất quan trọng nhằm tránh cho mọi người bị mất phương hướng khi tìm đường, tránh được những vùng nguy hiểm, vùng cấm mà họ vô tình không biết.

bien-chi-dan

Những nơi thường sử dụng biển chỉ dẫn

- Các tòa nhà, siêu thị, trung tâm thương mại, khách sạn thường sử dụng biển sơ đồ tầng, biển chỉ dẫn khu vực quầy hàng, biển chỉ dẫn phòng, biển chỉ dẫn toilet...

- Trên các trục đường chính, vỉa hè, ngã ba, ngã tư thường sử dụng các loại biển chỉ đường, biển báo giao thông, biển báo cấm...

- Ngoài ra các công trường xây dựng, khu vực trường học hoặc các công ty cũng sử dụng biển chỉ dẫn để hướng dẫn mọi người một cách dễ dàng nhất.

Một số mẫu biển chỉ dẫn thông dụng nhất hiện nay

Dựa trên như cầu sử dụng và vị trí lắp đặt mà chúng ta sẽ lựa chọn mẫu biển chỉ dẫn với các chất liệu khác nhau như: biển chỉ dẫn bằng inox, đồng, biển chỉ dẫn bằng alu, mica hay biển chỉ dẫn bằng kính, đá... Dưới đây là một số mẫu biển chỉ dẫn thông dụng mà chúng ta vẫn thường thấy hàng ngày.

bien-chi-dan-bang-inox

Biển chỉ dẫn bằng inox

bien-chi-dan-bang-dong

Biển chỉ dẫn bằng đồng

bien-chi-dan-bang-alu

Biển chỉ dẫn bằng alu

bien-chi-dan-mica

Biển chỉ dẫn bằng mica

bien-chi-dan-bang-kinh

Biển chỉ dẫn bằng kính

bien-chi-dan-bang-da

Biển chỉ dẫn bằng đá

Công ty cổ phần và quảng cáo Quả Táo Vàng là đơn vị chuyên thiết kế - thi công – in ấn biển chỉ dẫn trên mọi chất liệu. Chúng tôi nhận làm biển chỉ dẫn, biển thông báo cho tất cả đơn vị, công ty, nhà hàng, siêu thị, trường học... dựa trên những yêu cầu của khách hàng, đa dạng hóa chất liệu và ý tưởng thiết kế độc đáo để mang lại hiệu quả cao nhất. Liên hệ ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng 0936.216.489 để đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn trực tiếp cho bạn.

Hỗ Trợ 24/7

Kinh doanh dự án

0985 587 270

0868 18 56 56

Hỗ trợ kỹ thuật

0936 216 489

Quả Táo Vàng vinh dự là nhà đồng hành phát triển thương hiệu và là nhà thầu phụ thường xuyên cho nhiều doanh nghiệp, đối tác vừa và nhỏ trên toàn quốc.

doitac