diach

Những điều cấm kỵ khi thiết kế và treo biển quảng cáo

Biển quảng cáo ngày nay đã trở thành một hình thức tiếp thị và truyền thông cực kỳ hiệu quả của các doanh nghiệp, công ty hay các cửa hàng trên khắp cả nước. Những tấm biển quảng cáo đẹp, độc đáo, thu hút, đa dạng cả về màu sắc và kích cỡ là một trong những yếu tố không thể thiếu để tạo nên sự thành công trong kinh doanh. Tuy nhiên, trong quá trình thiết kế và thi công biển quảng cáo, bạn cần đặc biệt chú ý tới những yếu tố phong thủy đặc biệt là những điều cấm kỵ khi thiết kế và treo biển quảng cáo để đem lại hiệu quả cao nhất nhé!

nhung-dieu-cam-ky-khi-thiet-ke-va-treo-bien-quang-cao

Những điều cấm kỵ khi thiết kế và treo biển quảng cáo

Để biển quảng cáo có thể phát huy được hết giá trị của nó, ngoài việc bạn phải tìm hiểu xem làm thế nào để thiết kế biển quảng cáo hợp phong thủy thì một số yếu tố kiêng kỵ khi làm biển quảng cáo cũng là một trong những vấn đề bạn cần hết sức quan tâm.

1. Yếu tố phản quang sát:

Phản quang sát lầ một yếu tố cực kỳ nguy hiểm trong phong thủy. Khi treo biển quảng cáo không nên để ánh sáng từ ngọn đèn Neon chiếu thẳng vào nhà, bởi khi đó sẽ tạo thành thế phản quang sát. Ánh sáng của ngọn đèn Neon chiếu vào sẽ khiến có căn nhà sáng cả đêm, ảnh hưởng không nhỏ tới giấc ngủ và sức khỏe của gia đình bạn.

2. Thiết kế đèn quảng cáo đúng hướng xung

Khi thiết kế cần tránh đặt biển quảng cáo chiếu thẳng vào nhà, bởi ánh sáng của đèn quảng cáo nằm đúng vị trí xung thì sẽ khiến nhà của bạn dễ xảy ra cháy nổ, hỏa hoạn. Không những thế, nếu gia chủ là người nóng tính hoặc tính khí thất thường thì sẽ dễ bị cáu kỉnh hơn và dễ gây ra mâu thuẫn với các thành viên khác trong gia đình hơn.

nhung-dieu-cam-ky-khi-treo-bien-quang-cao

3. Treo biển quảng cáo hướng Nam

Hướng Nam là hướng thuộc hành Hoả, nếu bạn treo biển quảng cáo nằm đúng hướng nam sẽ khiến hỏa khí mạnh hơn và dễ gây ra hỏa hoạn hơn. Vì thế, bạn nên cân nhắc việc đặt vị trí biển quảng cáo theo hướng này. Nếu biển hiệu đang đặt ở hướng này rồi thì bạn cần phải chú ý tới những vật dễ gây cháy nổ trong nhà. Ngoài ra, bạn nên lắp thêm rèm cửa tại các vị trí cửa sổ của căn nhà để giảm bớt ánh sáng của đèn lại.

4. Treo biển quảng cáo hướng Tây Nam

Hướng Tây Nam là hướng thuộc hành Thổ cũng không tốt cho gia chủ. Nếu treo biển quảng cáo hướng Tây Nam thì dễ khiến người trong nhà bị ốm đau, mệt mỏi và cảm giác người sẽ luôn nặng nề hơn. Nếu biển hiệu đang được đặt ở hướng này rồi thì bạn nên treo rèm cửa có màu xanh sẫn hoặc rèm dày ở cửa sổ để giảm thiểu ánh sáng lại.

 nhung-dieu-cam-ky-khi-lam-bien-quang-cao

Việc nắm được những điều cấm kỵ khi thiết kế và treo biển quảng cáo không chỉ giúp bạn lựa chọn và lắp đặt bảng hiệu đúng cách, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa đáp ứng được yếu tố phong thủy mà nó còn giúp hạn chế những điều không may mắn đến với gia đình bạn cũng như công việc kinh doanh của bạn. Vì thế, nếu có ý định thiết kế bảng hiệu quảng cáo cho doanh nghiệp, công ty hay cửa hàng của mình, bạn nên chọn một công ty chuyên về lĩnh vực quảng cáo để công việc kinh doanh được thuận buồm xuôi gió.

nhung-kieng-ky-khi-thiet-ke-bien-quang-cao

Công ty cồ phần quảng cáo và xây dựng Quả Táo Vàng tự hào là một trong số những đơn vị thiết kế và thi công lắp đặt biển quảng cáo chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội. Đã có hàng trăm doanh nghiệp, công ty, cửa hàng trên địa bàn Hà Nội tin tưởng lựa chọn và sử dụng những mẫu thiết kế biển quảng cáo của công ty chúng tôi. Quả Táo Vàng luôn đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những mẫu biển quảng cáo thiết kế tinh tế, chất lượng hoàn hảo, đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe từ phía khách hàng.

Hỗ Trợ 24/7

Kinh doanh dự án

0985 587 270

0868 18 56 56

Hỗ trợ kỹ thuật

0936 216 489

Quả Táo Vàng vinh dự là nhà đồng hành phát triển thương hiệu và là nhà thầu phụ thường xuyên cho nhiều doanh nghiệp, đối tác vừa và nhỏ trên toàn quốc.

doitac