diach

Những mẫu biển quảng cáo bảng hiệu cắt tóc đẹp

Nghề làm tóc là một trong những ngành kinh doanh làm đẹp, mang tính nghệ thuật cao. Vì thế những cửa hàng tóc hay salon tóc đều cần phải xây dựng hình ảnh thương hiệu của mình thật chuyên nghiệp và có sức hút đối với khách hàng. Một trong những yếu tố làm nên thương hiệu cho các cửa hàng hay salon tóc đó chính là một tấm biển quảng cáo.

Cửa hàng hay salon tóc luôn luôn phải lựa chọn cho mình một mẫu biển quảng cáo tiệm cắt tóc đẹp và ấn tượng để thu hút sự chú ý của phái đẹp và tăng độ uy tín cho chính cơ sở của mình. Một mẫu biển quảng cáo bảng hiệu tiệm cắt tóc đẹp cần phải có bố cục màu sắc hài hòa, hình ảnh bắt mắt mang lại ấn tượng cho khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công biển quảng cáo, Công ty cổ phần quảng cáo và xây dựng Quả Táo Vàng nhận thấy chất liệu biển quảng cáo tiệm cắt tóc được yêu thích nhất đó là biển quảng cáo alu, mica, inox...

maubienquangcaotoc1

Bảng hiệu Hair Salon tóc Quốc Cường

maubienquangcaotoc2

Biển quảng cáo salon tóc Tuấn Tú

maubienquangcaotoc3

maubienquangcaotoc4

maubienquangcaotoc5

Biển quảng cáo tóc Liên Phương

maubienquangcaotoc6

Biển quảng cáo salon tóc Khánh Danny

maubienquangcaotoc7

maubienquangcaotoc8

Bảng hiệu chuỗi cửa hàng tóc 30 SHINE

maubienquangcaotoc9

maubienquangcaotoc10

Biển hiệu tóc đẹp

5sao Với 10 năm kinh nghiệm TÔI tự tin rằng 100% khách hàng hài lòng với Chất Lượng Dịch VụChi Phí Thi Công của QUẢ TÁO VÀNG sau khi được Tư Vấn.

callbt

Hỗ Trợ 24/7

Kinh doanh dự án

0985 587 270

0868 18 56 56

Hỗ trợ kỹ thuật

0936 216 489

Quả Táo Vàng vinh dự là nhà đồng hành phát triển thương hiệu và là nhà thầu phụ thường xuyên cho nhiều doanh nghiệp, đối tác vừa và nhỏ trên toàn quốc.

doitac