diach

Quy trình thiết kế thi công biển quảng cáo của chúng tôi

Một biển quảng cáo đẹp và nổi bật thì đầu tiên biển quảng cáo phải mang đúng ý nghĩa của nó. Do đó QTV luôn tư vấn cho khách hàng cụ thể từng loại biển quảng cáo có quy cách, vật liệu phù hợp với từng khách hàng.

QUẢNG CÁO QUẢ TÁO VÀNG xin trân trọng gửi tới quý khách hàng quy trình tiếp nhận thông tin, thiết kế và sản xuất lắp đặt biển hiệu quảng cáo cho các công ty, nhà hàng,cửa hàng, khách sạn, tập đoàn xây dựng ….vv.đối tác theo quy trình như sau:

A .Quy trình tiếp nhận thông tin dự án lắp đặt biển hiệu quảng cáo:

Sau khi tiếp nhận thông ty yêu cầu từ phía khách hàng, nhân viên kỹ thuật quảng cáo Quả Táo Vàng sẽ tới địa chỉ của quý khách để gặp gỡ, khảo sát vị trí và thực hiện đúng trình tự các bước.

Bước 1: Nhân viên thiết kế thảo luận với khách hàng để làm rõ ý tưởng về loại biển hiệu mà khách hàng cần làm, từ đó nhân viên sẽ tư vấn về kỹ thuật, kích thước cũng như chất liệu của biển hiệu để phù hợp với mặt bằng của cửa hàng, công ty, nhà hàng, khách sạn, tập đoàn xây dựng …

quytrinh1

Bước 2: Khảo sát mặt bằng, phác thảo thiết kế sơ bộ: Sau khi khảo sát về mặt bằng, địa hình để lắp đặt biển hiệu, nhân viên công ty sẽ phác thảo sơ bộ về biển hiệu để quý khách hình dung được loại biển hiệu của mình định làm.

quytrinh2

Bước 3: Thiết kế tổng thể theo yêu cầu của quý khách (Mô hình photoshop, corel, CAD, 3D Max)

quytrinh3

Bước 4: Quý khách duyệt thiết kế và đồng ý với bản thiết kế do Quả táo vàng cung cấp theo thông tin nội dung khách hàng yêu cầu.

Bước 5: Lên dự toán, tiến độ dựa vào thiết kế đã duyệt

Bước 6: Thảo luận và ký kết hợp đồng

Bước 7: Thực hiện triển khai dự án và lắp đặt hoàn thiện biển hiệu theo đúng bản thiết kế 2 bên đã đồng ý duyệt.

quytrinh4

Bước 8: Nghiệm thu bàn giao và thanh lý hợp đồng sản phẩm dự án sau khi bàn giao

Một dự án lắp đặt biển hiệu quảng cáo được thực hiện theo chuẩn tắc trên chúng tôi cam kết rằng quý vị, quý cơ quan sẽ có một biển hiệu đẹp theo ý tưởng và phong cách riêng của mình!.

B. Bảo trì bảo hành biển quảng cáo

Sau khi hoàn thiện nghiệm thu biển quảng cáo, công ty Quả Táo Vàng có trách nhiệm về chất lượng cũng như mọi an toàn về biển hiệu mình đã lắp đặt trong thời gian đang bảo hành. Với đội ngũ nhân viên, thợ kỹ thuật giỏi, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chắc chắn quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng về chất lượng cũng giá thành của biển hiệu mà chúng tôi đã thi công.

Là một công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, công ty quảng cáo Quả Táo Vàng tự hào là đối tác tin cậy lâu dài của các công ty, tập đoàn, thương hiệu lớn tại Hà Nội và các tỉnh thành Miền Bắc. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sâu sắc sự hợp tác của quý khách.

Hỗ Trợ 24/7

Kinh doanh dự án

0985 587 270

0868 18 56 56

Hỗ trợ kỹ thuật

0936 216 489

Quả Táo Vàng vinh dự là nhà đồng hành phát triển thương hiệu và là nhà thầu phụ thường xuyên cho nhiều doanh nghiệp, đối tác vừa và nhỏ trên toàn quốc.

doitac