diach

Thi công chuỗi biển bảng cửa hàng đại lý OPPO

Ở thời điểm mà thị trường Smartphone phát triển chóng mặt như hiện nay, sự đa dạng về mẫu mã cũng như giá thành sản phẩm giúp cho những tín đồ của Smartphone có thể thỏa sức lựa chọn. Việc không ngừng làm mới, tạo ra bộ nhận diện thương hiệu và dấu ấn riêng của thương hiệu đối với người tiêu dùng là cực kỳ cấp thiết đối với các cửa hàng và đại lý hiện nay. Thông qua giải pháp thiết kế nhận diện thương hiệu và xây dựng thông điệp truyền thông, công ty cổ phần quảng cáo và xây dựng Quả Táo Vàng đã nhận thi công chuỗi biển bảng quảng cáo cho các cửa hàng và đại lý OPPO trên toàn miền Bắc trong thời gian qua.

thicongopo1

Mục Tiêu Dự Án

Dự án này nhằm mục tiêu thiết kế và thay đổi bộ nhận diện thương hiệu cho hãng điện thoại OPPO để giúp cho hãng điện thoại này có thể sánh ngang với các ông lớn như Samsung, Apple. Quả Táo Vàng đã nhận tư vấn, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu của OPPO bằng hình ảnh mới hướng tới sự tươi mới, đa dạng, tạo ra một sức hút kỳ lạ cho thương hiệu này.

Giải Pháp Và Kết Quả

Bộ nhận diện thương hiệu của OPPO được thiết kế và thi công trên chất liệu Alu màu xanh lá và màu trắng ghép mí. Bề mặt bảng được gắn chữ nổi mica và đèn Led âm bên trong thể hiện rõ logo của hãng OPPO. Công ty cổ phần quảng cáo và xây dựng Quả Táo Vàng vinh dự trở thành đối tác tin cậy của các cửa hàng và đại lý OPPO toàn miền Bắc. Chúng tôi đã thi công và hoàn thiện nhiều mẫu biển nâng tầm giá trị của một thương hiệu, tạo sức lôi cuốn đối với khách hàng.

Với mỗi thương hiệu việc tạo ra mẫu biển quảng cáo độc đáo mang phong cách riêng của thương hiệu rất quan trọng. Với kinh nghiệm tư vấn, thiết kế và thi công biển quảng cáo cho rất nhiều thương hiệu khác nhau, Quả Táo Vàng luôn mang đến cho bạn những mẫu biển bảng quảng cáo đẹp, sáng tạo. Chúng tôi luôn hướng tới những sản phẩm đáp ứng đúng yêu cầu về mặt thiết kế, hoàn thiện mặt giá trị và hoàn hảo về tầm vóc và vị thế của thương hiệu.

Lựa chọn công ty cổ phần quảng cáo và xây dựng Quả Táo Vàng là đơn vị thiết kế và thi công biển bảng quảng cáo cho doanh nghiệp của bạn chính là bạn đang sở hữu vũ khí bí mật cực kỳ lợi hại giúp bạn tạo dựng lên hình ảnh chuyên nghiệp, đẳng cấp và mang đậm nét riêng cho cửa hàng của mình.

5sao Với gần 10 năm kinh nghiệm TÔI tự tin rằng 100% khách hàng hài lòng với Chất Lượng Dịch VụChi Phí Thi Công của QUẢ TÁO VÀNG sau khi được Tư Vấn.

callbt

oppo1

oppo2

oppo3

oppo4

oppo5

oppo6

Hỗ Trợ 24/7

Kinh doanh dự án

0985 587 270

0868 18 56 56

Hỗ trợ kỹ thuật

0936 216 489

Quả Táo Vàng vinh dự là nhà đồng hành phát triển thương hiệu và là nhà thầu phụ thường xuyên cho nhiều doanh nghiệp, đối tác vừa và nhỏ trên toàn quốc.

doitac