diach

Thi công làm biển hàng rào tôn công trình xây dựng

Với nhiều công trình xây dựng, các dự án chung cư, trung tâm thương mại lớn, showroom, nhà hàng, khách sạn,...các nhà thầu - công ty xây dựng thường dùng các hàng rào để che chắn nhằm đảm bảo an toàn cho khu vực công trình đang thi công. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện nay hệ thống hàng rào công trình không chỉ đơn thuần là dùng để che chắn nữa mà nó đã trở thành mảnh đất "vàng" giúp các nhà thầu, chủ đầu tư có thể PR, quảng bá nhanh nhất về dự án đang thực hiện.

hangraoduan

Việc thiết kế và thi công làm biển hàng rào dự án vừa giúp chủ thầu tận dụng tối đa lợi ích của hàng rào, vừa tạo ấn tượng mạnh trong mắt khách hàng, thể hiện được tính chuyên nghiệp và gia tăng hiệu quả truyền thông cho dự án.

Mục Tiêu Dự Án

Có thể đánh giá việc thi công làm biển hàng rào dự án công trình xây dựng có tầm quan trọng không kém gì các phương tiện truyền thông khác. Thông qua giải pháp thiết kế nhận diện thương hiệu và xây dựng thông điệp truyền thông, Công ty cổ phần quảng cáo và xây dựng Quả Táo Vàng nhận thi công làm biển hàng rào công trình giúp các nhà thầu hoặc chủ đầu tư có những tấm biển hàng rào đẹp và tận dụng được tối đa diện tích quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi còn giúp bạn làm nổi bật thương hiệu doanh nghiệp của mình, tạo được ấn tượng tốt với khách hàng, thể hiện được toàn bộ được giá trị cốt lõi của dự án.

hangraoduan1

Giải Pháp Và Kết Quả

Để có thể thiết kế và thi công làm biển hàng rào dự án mang lại hiệu quả truyền thông cao thì việc cân nhắc lựa chọn kỹ hình ảnh thiết kế, nội dung quảng cáo là việc làm hết sức quan trọng. Hình ảnh phải được thiết kế thật thu hút, nội dung phải sắc nét, đánh mạnh được vào lợi ích của khách hàng.

Trước khi đi tới quyết định lựa chọn cơ sở thi công làm biển hàng rào dự án, quý khách cần phải tham khảo thật kỹ một số vấn đề như: mẫu thiết kế, màu sắc, kết cấu khung, chất lượng vật liệu in, chế độ bảo hành để có thể lựa chọn được đối tác tốt nhất và phù hợp nhất.

Tùy theo quy mô công trình cũng như mức ngân sách làm biển hàng rào dự án của chủ đầu tư hay doanh nghiệp, Công ty cổ phần quảng cáo và xây dựng Quả Táo Vàng sẽ tư vấn và lên ý tưởng thiết kế mẫu biển hàng rào dự án phù hợp với toàn bộ tiêu chí mà doanh nghiệp đưa ra. Việc làm này giúp cho các chủ đầu tư hay doanh nghiệp có thể nhanh chóng lựa chọn mẫu biển hàng rào dự án phù hợp.

Để có thể mang tới những mẫu biển quảng cáo có chất lượng tốt nhất và tính thẩm mỹ cao nhất, Quả Táo Vàng luôn không ngừng cải tiến công nghệ, phát triển hệ thống máy móc, trang thiết bị, đào tạo nâng cao tay nghề cho kỹ thuật viên. Chúng tôi tự tin mỗi sản phẩm biển hàng rào dự án do công ty làm ra đều dành được 100% sự hài lòng của quý khách hàng.

hangraoduan2

hangraoduan3

hangraoduan4

hangraoduan5

hangraoduan6

hangraoduan7

Với hơn 10 năm kinh nghiêm thiết kế và thi công biển bạt, Công ty cổ phần quảng cáo và xây dựng Quả Táo Vàng đã trở thành đơn vị thi công làm biển hàng rào dự án uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội. Những mẫu biển hàng rào dự án do công ty trực tiếp thiết kế và thi công sẽ luôn đảm bảo yêu cầu về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ công trình từ phía doanh nghiệp hoặc chủ đầu tư.

Hỗ Trợ 24/7

Kinh doanh dự án

0985 587 270

0868 18 56 56

Hỗ trợ kỹ thuật

0936 216 489

Quả Táo Vàng vinh dự là nhà đồng hành phát triển thương hiệu và là nhà thầu phụ thường xuyên cho nhiều doanh nghiệp, đối tác vừa và nhỏ trên toàn quốc.

doitac