diach

Thiết kế và thi công biển bảng quảng cáo pano

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng biển bảng quảng cáo ngoài trời cho đông đảo khách hàng trong những năm trở lại đây. Công ty cổ phần quảng cáo và xây dựng Quả Táo Vàng nhận thiết kế và thi công biển bảng quảng cáo Pano ngoài trời giá rẻ nhưng vô cùng độc đáo, ấn tượng và mang tính đột phá cao, đem lại hiệu quả quảng cáo tức thì.

qtv-tkpano

Biển bảng quảng cáo Pano ngoài trời thường được các công ty lớn ưa chuộng sử dụng nhằm để quảng bá thương hiệu, quảng bá hình ảnh sản phẩm, muốn sản phẩm của họ in sâu vào tâm trí khách hàng. Một số lĩnh vực sử dụng loại biển bảng quảng cáo Pano ngoài trời nhiều nhất phải kể đến đó là lĩnh vực thời trang, thực phẩm đồ ăn thức uống, sản phẩm điện tử……Người ta thường lựa chọn lắp đặt biển quảng cáo Pano ở những vị trí có lượng lớn người qua lại, tần suất lặp lại nhiều lần, tại những tòa nhà cao tầng có tầm nhìn thoáng, không bị che khuất.

Lựa chọn biển bảng quảng cáo Pano ngoài trời là cực kỳ sáng suốt và đúng đắn:

Quả Táo Vàng sử dụng chất liệu in bạt Hiflex có khả năng kháng nước, chịu nhiệt tốt, độ bền cao.

Sử dụng mực in gốc dầu cho khả năng bám mực vượt trội, không bị trôi, lem khi gặp nước.

Những tấm biển bảng quảng cáo ngoài trời có hiệu suất hiện thị tối đa, không bao giờ tắt dù là ngày hay đêm.

Hệ thống đèn Led soi sáng được thiết kế đi kèm giúp cho biển bảng quảng cáo của bạn luôn nổi bật  và thu hút sự chú ý của mọi người.

Sử dụng biển bảng quảng cáo Pano ngoài trời giúp nhận diện thương hiệu 1 cách hiệu quả.

Truyền tải thông điệp quảng cáo mọi lúc mọi nơi.

Một tấm biển quảng cáo Pano ngoài trời được thiết kế ấn tượng sẽ thu hút được sự chú ý của rất nhiều khách hàng tiềm năng. Do đó, việc lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công biển bảng quảng cáo chuyên nghiệp là hết sức quan trọng. Với đội ngũ nhân viên thiết kế và thi công biển bảng quảng cáo hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi hiểu rõ các doanh nghiệp luôn mong muốn thiết kế biển bảng quảng cáo sao cho có thể tiếp cận khách hàng mục tiêu một cách hiệu quả nhất.

Ngoài dịch vụ thiết kế và thi công biển bảng quảng cáo ngoài trời giá rẻ, Công ty cổ phần quảng cáo và xây dựng Quả Táo Vàng  còn nhận: Tư vấn thiết kế nhận diện thương hiệu, thiết kế và làm biển điện tử, biển đèn, in ấn quảng cáo các loại, in bạt, in PP, Decal..,làm biển led các loại theo yêu cầu, làm biển quảng cáo hộp đèn.... Đến với Quả Táo Vàng, bạn không chỉ được tư vấn về loại hình biển quảng cáo phù hợp với doanh nghiệp của mình mà còn được đội ngũ nhân viên của chúng tôi trực tiếp thiết kế và thi công, mang lại hiệu quả quảng cáo cao cũng như tính thẩm mỹ cho sản phẩm của bạn.

5sao Với gần 10 năm kinh nghiệm TÔI tự tin rằng 100% khách hàng hài lòng với Chất Lượng Dịch VụChi Phí Thi Công của QUẢ TÁO VÀNG sau khi được Tư Vấn.

callbt

Một số mẫu quảng cáo Pano ngoài trời đẹp

panobiaheniken

Pano thương hiệu Heineken

panobiatiger

Biển quảng cáo pano bia Tiger

panoexibank

Biển quảng cáo pano ngân hàng Eximbank

panosendo

Biển quảng cáo pano quạt điện Senko

panotonvn

Pano quảng cáo Tôn VNSTEEL Thăng Long

panovinaphone

Pano Vinaphone

panovuoncongnghiep

Pano quảng cáo Vườn công nghiệp BOURBON An Hoà

Hỗ Trợ 24/7

Kinh doanh dự án

0985 587 270

0868 18 56 56

Hỗ trợ kỹ thuật

0936 216 489

Quả Táo Vàng vinh dự là nhà đồng hành phát triển thương hiệu và là nhà thầu phụ thường xuyên cho nhiều doanh nghiệp, đối tác vừa và nhỏ trên toàn quốc.

doitac