diach

Tuyệt chiêu đặt tên shop quần áo hay và ấn tượng nhất năm 2018

Tên shop chính là cái tên thương hiệu gắn liền với chủ đầu tư trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh. Tên shop hay, độc, ý nghĩa sẽ tạo điểm nhấn trong lòng khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên, hơn nữa sẽ trở thành một hình thức tự quảng bá hữu hiệu mà chẳng tốn đồng nào. Vậy làm sao để đặt được tên shop quần áo hay và ấn tượng nhất năm 2018, hãy tham khảo các tuyệt chiêu ở dưới đây nhé!

dattenshopquanao

Đặt tên shop quần áo độc với chỉ 1 từ

Tên shop chỉ 1 từ đặc biệt rất dễ nhớ, ví dụ như: Yume (giấc mơ), Lala, Poh, Mây, Mưa, Lá,… hoặc có thể là tên một loài hoa, một nhân vật nổi tiếng,…

Cách đặt tên shop chỉ với 1 từ dễ gây ấn tượng với khách hàng, tạo nên sự tò mò mà lại dễ nhìn, dễ nhớ và in sâu vào tâm trí.

Ví dụ như: 1 từ YAME là viết tắt của You Are My Everything rất ý nghĩa.

Đặc biệt, tránh các ký tự không liên quan tới nhau, không logic hoặc tự ý ghép một thành một từ phức tạp, khó phát âm.

Đặt tên shop quần áo bằng tiếng anh sang chảnh

Nắm bắt xu hướng hiện đại hoá với cách đặt tên shop quần áo hay và ấn tượng nhất năm 2018 bằng tiếng anh. Đây là một ý tưởng không phải mới nhưng lại rất hiệu quả cho đến hiện tại. Với các shop quần áo nữ thì có thể đặt là Lady Dream, Sweet Love, She in Love,… hoặc với shop quần áo nam thì có thể chọn các động từ mạnh hơn như: X-men, Adam Store, Men’s World,… chắc chắn khách hàng sẽ nhớ tới bạn lâu hơn đó.

Bên cạnh tiếng anh sang chảnh, bạn có thể chọn những loại ngôn ngữ khác cũng “sang chảnh” không kém như: Pháp, Tây Ban Nha,…

Đặt tên shop quần áo theo đặc tính nổi bật của sản phẩm

Đây là cách đặt tên thông thường nhưng vẫn được áp dụng nhiều để đặt tên shop quần áo hay và ấn tượng nhất năm 2018.

Không chỉ là một cái tên thông thường mà chính tên shop quần áo đã nói lên đặc tính nổi bật của sản phẩm. Khi có nhu cầu mua hàng, khách sẽ nghĩ ngay tới cái gì… thì sẽ đặt tên như thế đó (lưu ý là phải phù hợp và làm nổi bật ưu điểm cho các sản phẩm mà mình kinh doanh).

Đặt tên shop quần áo theo cách này có thể giúp bạn tối ưu kết quả tìm kiếm trên Google, FB, giúp bạn thuận lợi hơn trong việc làm Marketing.

dattenshopquanao1

Đặt tên shop quần áo theo cá nhân

Bạn có thể lấy chính tên hoặc biệt danh, nghệ danhcủa mình để đặt tên cho shop quần áo, cách này không chỉ ý nghĩa mà còn giúp bạn đẩy mạnh tên tuổi cá nhân, một công đôi việc – như vậy thì còn gì tuyệt vời hơn nữa phải không?

Một số các thương hiệu đã rất thành công với cách đặt tên này như: Nhật Cường mobile, Nguyễn Kim, Trần Anh,…

Đặt tên shop quần áo bằng tên ghép độc lạ

Nghe TOFU – Hơn cả Tào Phớ bạn có thấy bị kích thích không? Chỉ với một ý tưởng sáng tạo như vậy, bạn sẽ thu hút được số lượng khách lớn vượt ngoài mong đợi đó.

Một cái tên hay sẽ giúp khách hàng nhớ đến bạn nhanh và lâu hơn. Đơn giản như việc, khách mua hàng ở shop của bạn nhưng lại không nhớ tên vì cái tên quá “đại trà” có thể bắt gặp ở nhiều nơi, như vậy thì làm sao để họ giới thiệu sản phẩm cho bạn đây! Nhưng với 1 cái tên hay, độc, lạ thì sẽ rất khác biệt, họ sẵn sàng PR miễn phí cho shop của bạn, hơn nữa còn tự mình khẳng định sẽ là khách hàng trung thành của bạn.

Đừng bỏ qua những tuyệt chiêu nêu ở trên để có một cái tên tên shop quần áo hay và ấn tượng nhất năm 2018 nhé!

Hỗ Trợ 24/7

Kinh doanh dự án

0985 587 270

0868 18 56 56

Hỗ trợ kỹ thuật

0936 216 489

Quả Táo Vàng vinh dự là nhà đồng hành phát triển thương hiệu và là nhà thầu phụ thường xuyên cho nhiều doanh nghiệp, đối tác vừa và nhỏ trên toàn quốc.

doitac