diach

Xưởng sản xuất với hơn 1000m2

Công Ty Quảng Cáo & Xây Dựng Quả Táo Vàng với nhiều năm trong nghề hiện tại có 2 cơ sở đặt làm xưởng sản xuất với tổng diện tích hơn 1000m2 đặt tại phía Tây và Nam Hà Nội.

- Cơ sở 1: Số 32, LK23, KĐT Văn Khê, Q.Hà Đông, TP. Hà Nội

- Cơ sở 2: Km32, Đại Lộ Thăng long, KCN Công Nghệ Cao Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội.

Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên, thợ làm biển quảng cáo lành nghề giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, lắp đặt, thiết kế biển quảng cáo tâm huyết và nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc. Luôn đòi hỏi mang đến cho Khách hang những ý tưởng, sản phẩm nổi bật nhất và chất lượng nhất.

Hệ thống máy in ấn quảng cáo các loại:

hethongmayinan

maymoc3

Với hệ thống máy in phun khổ lớn, máy cắt decal, in PP, in offset hiện đại được nhập khẩu từ các nước tiên tiến, chúng tôi là đơn vị in ấn quảng cáo cho các công ty quảng cáo sự kiện và sản xuất biển quảng cáo cho khách hàng với số lượng lớn giá tốt nhất thị trường.

Hệ thống máy cắt CNC – Laser gia công Quảng Cáo và Cơ Khí:

Hệ thống máy cắt CNC hiện đại công ty chúng tôi nhận cắt khắc chữ CNC đồng, chữ Inox, aluminium, chữ mica, nhận gia công uốn chữ quảng cáo theo yêu cầu, độ chính xác cao nhất.

maymoc4

maymoc2

Công Nghệ máy móc hiện đại, góp phần giảm thời gian gia công sản xuất, mang đến cho khách hang những sản phẩm đẹp và hoàn mỹ nhất. Qủa Táo Vàng luôn tập trung đầu tư vào sản xuất và trang bị các công nghệ tiên tiến nhất nhằm mục đích mang đến cho kh các dòng sản phẩm mới – lạ - đẹp.

maymoc5

Xưởng quảng cáo chúng tôi chuyên nhận làm biển công ty, biển phòng ban, các loại biển đồng, inox ăn mòn, biển mica, foxmica, biển chữ nổi...tại xưởng.

Đây cũng là cơ sở gia công biển hiệu quảng cáo các loại với quy mô lớn nhất tại Hà Nội, đối với những loại biển lớn đòi hỏi công ty chúng tôi phải hàn khung, gia công biển tại xưởng cơ bản rồi mới đến lắp đặt tại công trình của quý khách.

Đối với những biển bắt buộc phải thi công lắp đặt tại cửa hàng, công ty quý khách chúng tôi sẽ huy động nguyên vật liệu, máy móc cơ bản để hoàn thiện bảng hiệu tại công trình thi công.

maymoc6

Ngoài ra, tại xưởng sản xuất công ty chúng tôi có một bộ phận chuyên thiết kế, lập trình và lắp ráp các loại biển led theo yêu cầu của khách hàng như led nhấp nháy, led ma trận, led modul, màn hình led ngoài trời...

Hãy ghé thăm công ty và xưởng sản xuất tất cả các loại biển hiệu quảng cáo của công ty chúng tôi.

maymoc7

Hỗ Trợ 24/7

Kinh doanh dự án

0985 587 270

0868 18 56 56

Hỗ trợ kỹ thuật

0936 216 489

Quả Táo Vàng vinh dự là nhà đồng hành phát triển thương hiệu và là nhà thầu phụ thường xuyên cho nhiều doanh nghiệp, đối tác vừa và nhỏ trên toàn quốc.

doitac